• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tìm gấp lớp kế toán sản xuất ở Hà Nội

L

lehoangminh

Guest
#1
Hi all,
Mình đang làm kế toán công nợ cho một công ty thương mại, nhưng lương bèo quá, chế độ cũng k tốt nên muốn đổi công ty. Anh mình có giới thiệu cho mình một công ty sản xuất nhưng mình chưa tự tin lắm nên cần gấp tìm một lớp kế toán thực hành cho loại hình này. Mình đang ở Hà Nội. Ai biết chỗ nào dạy tốt chỉ giúp mình với.
Cám ơn mọi người nhiều.
 
M

meobonghayngu

Guest
#2
Mình đang học ở Đức Hà, nhóm chị Nga dạy, chị ấy dạy rất dễ hiểu. Ngoài nghiệp vụ ra mình còn học được cả kiến thức excel phục vụ cho kế toán. Công nhận là các chị dạy ở Đức Hà làm trên excel rất chuyên nghiệp và nhanh.
 
T

thu minh

Guest
#3
hè năm ngoái, mình học bên tt kt Đức Hà thấy giáo viên ở đây làm nhanh và dạy cũng chuyên nghiệp. mình học nhóm chị Tâm quản lý, chị ấy làm excel nhanh và chuyên nghiệp. học xong mình cũng cố gắng nhưng chưa được như chị ấy, hi vọng 1,2 năm nữa mình sẽ được như thế. Mình giờ đi làm thấy vững nghiệp cụ hơn nhiều và làm bctc tốt rồi
 
#4
Mình cũng mới quyết định học thêm kế toán tổng hợp ở tt Đức Hà, mấy anh chị khen quá và mình đi học thử 1 buổi thấy cũng được nên đăng kí học , hy vọng là học xong ra trường tìm đc việc dễ hơn và đúng chuyên ngành
 
#5
Mình cũng đã từng học ở Đức Hà thấy được. Bạn nào học thì nhớ lấy chứng chỉ. Chứng chỉ bên họ chỉ cấp cho học viên và không bán ra ngoài nên có chứng chỉ của Đức Hà đi xin việc cũng thuận lợi hơn.
 
L

lehoangminh

Guest
#6
Em đang tính sang Đức Hà học thử xem thế nào rồi đăng kí. Thấy các anh chị cũng giới thiệu tốt về trung tâm nào.
 
M

meobonghayngu

Guest
#7
Em đang tính sang Đức Hà học thử xem thế nào rồi đăng kí. Thấy các anh chị cũng giới thiệu tốt về trung tâm nào.
Đức Hà ở gần Kangnam, ở Cầu Giấy bạn ạ. Nếu bạn học ở đây thì nhớ lấy chứng chỉ. vì Đức Hà chỉ cấp chứng chỉ cho học viên nên mang đi xin việc cũng uy tín.
 
#8
@lehoangminh, Đức Hà còn hỗ trợ học viên lâu dài, học xong đi làm rất yên tâm, vì nếu có gì khúc mắc thì có thể gọi điện thoại đến số tư vấn miễn phí 090 430 7266, số này họ tư vấn toàn quốc. Nhiều lúc mình còn mang cả chứng từ lên hỏi họ cũng hướng dẫn tận tình.
 
#9
Mình thích Đức Hà vì học xong, đi làm họ vẫn hỗ trợ dài lâu. Có việc mình gọi điện thoại đến số tư vấn 0904307266 nè họ tư vấn toàn quốc. có lúc thì mình còn mang cả chứng từ lên hỏi họ cũng hướng dẫn nhiệt tình.
 
Top