Chợ xe Tìm chủ mới cho xe Chevrolet Cruze LTZ sản xuất năm 2015 với giá cực rẻ

#1
Bạn muốn tìm mua 1 mẫu xe tốt nhất tại thời điểm này. Nhưng khi chọn mua xe thì cũng phải khám phá loại xe đó là gì, xe này có giá cả như thế nào và sự thật có thích hợp với yêu cầu đặt ra của quý vị hiện thời chứ.

Nhưng chúng tôi đang bán xe oto tốt nhất tại thời điểm này với giá thành cực kỳ phù hợp với bạn hiện nay, kiến trúc đẹp mắt, giá chỉ có 190.000.000 triệu đồng. khách hàng hãy khám phá tổng quát trong bài viết này nhé.]


Xe Chevrolet Cruze LTZ 2015 Mới màu Trắng đang được bán giá thành 190.000.000 VN Dong.Xe được làm năm 2015 ,đã đi 0 km.Xe cách dùng nhiên liệu Xăng.Xe còn 36 tháng bảo hành toàn bộ (không bao gồm tai nạn). sắm thêm Nội thất gồm có: Túi khí tài xế,Điều hoà,Đài AM/FM,Thiết bị Audio.

Ngoại thất Trang bị cho loại xe này gồm có: Mâm xe,Đèn sương mờ. Thêm nữa còn có: Hệ thống trợ lái,Hệ thống chống bó cứng phanh,Khoá cửa điều khiển từ xa,Hệ thống khoá cửa,Cửa sổ chỉnh điện,Gương chiếu hậu chỉnh điện và còn nhiều thứ khác đang chờ bạn tìm hiểu.

Hãy gọi điện ngay qua 093 204 6571 Mr. Phi để nhận được khuyến mãi lớn nhất cho quý vị khi chọn mua xe các bạn nhé. Hoặc xem thêm nguồn website http://muabanxe79.com. Ngoài ra chúng tôi còn bán xe máy các loại với giá ưu đãi nhất