Tìm Biệt thự Vinhomes Royal City nhận nhiều khuyến mãi từ Tổng công ty Vietstarland

#1
Ngày 24/1/2016, tại Sàn giao dịch BĐS Vinhomes – Vinhomes Riverside - Long Biên – Hà Nội, Công ty VietstarLand – đơn vị sản xuất số 1 các dự án của Vinhomes sẽ tổ chức buổi bắt đầu dự án Vinhomes Paradise với nhiều khuyến mãi thu hút.

Nằm trong khuôn khổ chương trình “Xuân hạng sang tìm Liên kế – Nhận quà đón Tết” của chủ nhân đầu tư diễn ra từ ngày 15/01 tới hết 07/02/2016 kính tặng cho 30 quý khách trước tiên đăng ký mua Nhà phố chung cư Vinhomes Smart City , tại lễ triển khai VietstarLand sẽ kính biếu kính biếu cho khách hàng mua Liên kế nhiều ưu đãi hấp dẫn:
- Miễn phí 05 năm dịch vụ quản lý hoặc gói du lịch Châu Âu kính biếu cho 02 người trị giá 180 triệu.
- Đối mang các người dùng đã là người mua hoặc tìm 02 Nhà trong dự án Vinhomes Riverside sẽ được chiết khấu 1% vào giá đất.
- Khách được dành thẻ xe VIP 200 triệu hoặc thẻ Vinpro 150 triệu.
- Hỗ trợ thanh toán tối đa 70% giá trị Liên kế mang lãi 0% trong 24 tháng.
- Đối sở hữu các căn Hoa Sữa 10 & 11, Khách nhận tiền thuê lên đến 4 tỷ trừ luôn vào hợp đồng, nhận ngay Liên kế.
- Cư dân cho vay 100% giá trị Liên kế được chiết khấu tối đa 12 % vào giá đất, 6,5% vào giá triển khai và nội thất.

Tham gia buổi lễ xây dựng Vinhomes Gardenia của VietstarLand cư dân sẽ được những chuyên viên tư vấn của Vietstarland tư vấn khía cạnh về chính sách hấp thụ hàng, chương trình khuyến mãi của người chủ đầu tư áp dụng trong Thủ tục này.
kế đây, người mua có cơ hội tham dự vào phiên chợ tết cổ truyền của người Việt, cùng mua sắm và tận hưởng những giờ phút cuối năm vui vẻ bên những người thân yêu tại "Chợ phiên ẩm thực Tết" được tổ chức tại trong lòng ẩm thực & hội nghị sang trọng quốc tế Almaz.
Mang các chính sách thuận lợi, ưu đãi lôi kéo, Vinhomes Riverside đang là kênh đầu tư lôi kéo trong ngắn hạn và dài hạn nhờ tối ưu hóa mức giá, đón đầu các cơ hội sinh lời hút từ thu nhập cho thuê; khả năng gia nâng cao giá trị BĐS trong tương lai…
Là quần thể Liên kế hạng sang, Vinhomes Paradise hội tụ các điểm ưu việt như không gian sinh thái trong lành, an ninh tuyệt đối và tiện ích đồng bộ tiêu chuẩn quốc tế.
Ko dừng ở các tiện ích đã được triển khai, Ban quản lý khu đô thị vẫn tiếp tục hoàn thiện những hạng mục cảnh quan mới như: công viên khủng long, hồ bơi tràn bờ tại lầu thượng TTTM Vincom Long Biên, vật dụng thêm hệ thống máy tập gym ko kể trời tiên tiến, xây dựng tuyến đường đi bộ… nhằm bảo đảm điều kiện sống logic nhất cho quý khách. Chính vì lẽ đấy, năm 2015 Vinhomes Riverside đã được báo chí và công chúng tôn vinh là “Khu đô thị đáng sống hàng đầu Việt Nam”.
Hiện VietstarLand đang phân phối những căn đẹp nhất tại cụm Nhà chung cư HD Mon City Mỹ Đình , Hoa Sữa, Hoa Lan, Hoa Phượng, Hoa Anh Đào. đặc trưng là khu Hoa Sữa 10 & 11, khu duy nhất của dự án được thiết bị nội thất tất cả và hoàn thiện, người mua với thể về ở ngay trước Tết âm lịch.