Tiki liên tục tung ra mã giảm giá Tiki

#1
Mã giảm giá Tiki mỗi khi được tung ra đều nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Bạn sẽ giảm tiết kiệm được đáng kể chi phí mua hàng khi mua được mặt hàng ưng ý khi sử dụngmã giảm giá Tikiđể mua hàng tại trang thương mại điện tử nổi tiếng này. Bài viết này chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật các mã giảm giá Tiki mới nhất để bạn có thể cập nhật và sử dụng.

Hiện nay mô hình bán hàng qua mạng đang phát triển nhanh chóng tại nước ta, trong đó Tiki.vn là một trong những trang nổi tiếng và có doanh số lớn, bên cạnh Lazada, Deca hay Cdiscount. Theo mô hình này Tiki.vn sẽ làm việc với các nhà cung cấp để cung cấp lên trang bán hàng với mức giá tốt nhất.

Đặc điểm của các chương trình khuyến mại, mã giảm giá tại Tiki là nó không được triển khai nhiều như tại Lazada nhưng các chương trình này đều khá sát với nhu cầu của người mua hàng.

Nên mua gì tại Tiki?
Các mặt hàng được bán trên Tiki rất đa dạng và phong phú, tuy vậy có một số mặt hàng được người tiêu dùng ưa chuộng hơn, vì vậy chúng tôi sẽ giới thiệu một số mặt hàng mà bạn có thể mua được với giá cả và chất lượng tốt tại Tiki.vn.

1. Sách
Sách là mặt hàng đầu tiên khi trang thương mại điện tử Tiki được ra đời vào năm 2010. Vì vậy cho đến nay nhiều người khi nghĩ đến Tiki là nghĩ đến mua sách. Nếu bạn là người thường xuyên đọc sách thì có lẽ bạn đã biết đến tủ sách của Tiki, còn nếu bạn chưa có thói quen tốt này thì chúng tôi tin rằng việc truy cập vào tủ sách của Tiki cũng sẽ tạo cho bạn rất nhiều động lực để đọc sách mỗi ngày.

Điều đặc biệt là bạn không chỉ có thể truy cập Top 100 quyển sách hay nhất tại Tiki mà bạn còn có thể tìm được những quyển sách hiếm, sách quý mà không mất thời gian đến các hiệu sách để tìm kiếm.

2. Thiết bị điện tử, máy tính

Những thiết bị liên quan đến máy tính và phụ kiện như ổ đĩa USB, ổ cứng di động, chuột hay máy ảnh, camera là những mặt hàng được nhiều người tiêu dùng đặt mua tại Tiki. Khi đặt hàng bạn có thể hủy, thay đổi địa chỉ nhận hàng, đổi trả lại hàng trong vòng 7 ngày. Ngoài ra, các mặt hàng bạn mua tại Tiki đều được đóng trong hộp có logo của Tiki nên bạn có thể yên tâm về quá trình vận chuyển và giao hàng.

3. Các mặt hàng đang hot tại Tiki
Đây là danh sách các mặt hàng đang có chương trình khuyến mại, giảm giá, hoặc kèm quà tặng của Tiki. Danh sách mặt hàng hot tại Tiki hiện nay được cập nhật hàng ngày, vì vậy nếu bạn thường xuyên truy cập vào mục này thì có thể bạn sẽ tìm thấy những mặt hàng mình cần với giá rẻ hơn so với bình thường.

4. Một số mặt hàng khuyến mại khác

Ngoài các mặt hàng trên, hiện nay Tiki cũng đang liên kết với nhiều thương hiệu lớn cũng như các ngân hàng, vì vậy chúng tôi sẽ cập nhật trong bài viết này mã giảm giá và các chương trình khuyến mại của Tiki.

Chia sẻ kinh nghiệm mua hàng tại Tiki
Chúng tôi đã từng đặt mua rất nhiều sản phẩm có giá trị từ cao đến thấp tại Tiki, dưới đây là một số kinh nghiệm mà chúng tôi đã tổng hợp được.

o Tiki là trang bán hàng qua mạng, bạn không xem được sản phẩm trực tiếp trước khi mua vì vậy bạn nên mua những mặt hàng mà bạn đã hiểu về nó.

o Nhiều người nói chỉ nên mua những mặt hàng có giá trị thấp tại Tiki và các trang bán hàng qua mạng khác, điều này đang dần trở lên không đúng vì hiện nay các trang bán hàng qua mạng uy tín như Tiki, Lazada, Deca hay Cdiscount. Thực tế thì khi mua những mặt hàng có giá trị cao thì bạn nên mua của những thương hiệu lớn.

o Khi bạn đặt hàng thì Tiki sẽ có trách nhiệm giao hàng hoặc thông báo tình trạng, bạn không cần lo lắng khi chưa có tin nhắn xác nhận hoặc chưa có nhân viên của Tiki gọi điện.

o Bạn được quyền kiểm tra tình trạng của hàng hóa, giấy tờ bảo hành, phiếu thu tiền khi nhận hàng.