• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tiêu xương vấn đề bạn cần quan tâm nhất khi mất răng.

H

hangnt

Guest
#1
Nếu không được cấy ghép implant sớm sau khi mất răng bạn có thể sẽ phải đối mặt với tình trạng tiêu xương. Vậy tiêu xương là gì và tiêu xương có nguy hiểm không? Sẽ được các chuyên gia cấy ghép implant tại trung tâm nha khoa Đăng lưu chia sẻ cho bạn trong nội dung sau nhé

Xương hàm của bạn cần hoạt động ăn nhai của răng để kích thích và giữ được sự khỏe mạnh. Nếu không, nó sẽ khởi đầu cho tình trạng teo đi của xương cũng giống như sự teo cơ ở những cơ không sử dụng đến trong trường hợp xương bị gãy làm teo những cơ nâng đỡ cho chúng. Không có sự nâng đỡ của răng và xương mặt, khuôn mặt của bạn sẽ già trước tuổi. Nếu chúng ta thay thế những răng đó bằng Implant sẽ giúp ngăn ngừa sự tiêu xương, mất xương. Những điều trị cổ điển cho việc thay thế răng mất như cầu, mão, hàm giả bán phần hay toàn phần giúp giải quyết tạm thời vấn đề thẩm mỹ gây ra do mất răng nhưng không giúp cho việc ngăn ngừa sự mất xương. Cầu mão răng đòi hỏi phải mài hai hay nhiều răng để nâng đỡ cho cầu răng, gây ra nguy cơ sâu răng và những thất bại về chữa tủy. Nếu những răng bị mài này hư, những răng khác sẽ tiếp tục bị mài để nâng đỡ phục hình và kết quả là những răng khỏe mạnh cũng dần bị hư hỏng trong khi đó xương nằm dưới cầu răng vẫn tiếp tục tiêu đi (như hiệu ứng đomino).
 
Top