• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tiếp tục là những dự án condotel đà nẵng ra mắt mở bán

M

myfriend

Guest
#1
Vingoup tiếp tục tung ra thị trường những dự án nghỉ dưỡng cao cấp sau khi vừa mở bán dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River. Sự ra mắt của dự án nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Condotel Đà Nẵng tuy vừa ra mắt sau dự án Vinhomes Golden River nhưng được rất nhiều người có nhu cầu đầu tư dài hạn hay ngắn hạn để ý tới dự án này. Khi mà dự án đi vào hoạt động chính thức chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều khách du lịch trong nước cũng như ngoài nước đến đây nghỉ dưỡng mỗi năm.

Theo thông tin từ ban quản lý tại Vinpearl Đà Nẵng thì tình trạng cháy phòng tại những dự án đã đi vào hoạt động của chúng tôi liên tục xảy ra việc chúng tôi xây dụng thêm dự án Vinpearl Condotel nữa là hoàn toàn hợp lý. Chúng tôi cũng đã rất linh động xây dựng và thiết kế khu khách sạn mới này có nhiều loại phòng và diện tích khác nhau, để đảm bảo phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Cũng trong mùa du lịch cao điểm thì các dự án nghỉ dưỡng cao cấp của chúng tôi tại Khánh Hòa và đặc biệt là Nha Trang cũng xảy ra hiện tượng hết phòng vào mùa du lịch cao điểm chính vì vậy mà chúng tôi cũng đã quyết định đầu tư xây dựng thêm dự án biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Bãi Dài Cam Rạnh tại bán đảo phía Bắc Cam Ranh nơi có tiềm năng du lịch cực kì lớn của tỉnh Khánh Hòa. Dự án này chúng tôi cũng xây dựng đồng bộ các tiện ích cũng như hệ thống phục vụ hoàn hảo nhất. Để đảm bảo khách hàng đến với dự án của chúng tôi vào mùa du lịch đặt được phòng thì tốt hơn là nên đặt phòng trước từ ở nhà như thế đến nơi không phải di chuyển đến nhưng nơi khác xa hơn mới thuê được phòng.
 
Top