• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tiện lợi những sản phẩm ly giấy mang nắp tại nhà hàng Châu Sơn

  • Thread starter phuongnam8675
  • Start date
P

phuongnam8675

Guest
#1
Ly giấy Châu Sơn đơn vị tiên phong trong công nghệ kỹ thuật phân phối ly giấy xanh, sạch, đẹp và thân thiện với môi trường bên ngoài. Ly giấy được chia làm rất nhiều loại vô cùng tiện lợi cho mong muốn cụ thể của vài bạn.


Ly giấy lạnh được chế tạo để bảo quản những đồ uống lạnh và nóng. Chúng thường được tráng lên hai lớp sáp bên trong và bên cạnh để giữ cho giấy khỏi bị ẩm và bị mềm do quá trình thấm nước (đặc biệt ở vài vùng nhiệt đới mang độ ẩm cao >70% khả năng ngưng tụ nước bên cực kỳ cao lúc ly đựng đồ uống lạnh).

Tính năng ưu việt của sản phẩm ly giay trong kinh doanh

Ly giấy nóng được sản xuất để đựng riêng các đồ uống nóng như cà phê, trà hay chocolate. Có nhiều cách để hạn chế công việc bị nóng cho tay lúc tiêu thụ đồ uống nóng, với những dòng ly nóng dùng chiếc PE dày >300gsm mang thể dùng đồ nóng < 80oC, sở hữu chiếc sử dụng 2 lớp giấy dán ngay tắp lự vào nhau hoặc dán miệng và đáy ở giữa với khoảng không gian là 1 lớp không khí, hoặc có thể tạo sóng cho lớp giấy bên ngoài.

Vừa qua, người ta còn sản xuất những đồ cầm ly nóng để tránh việc bị bỏng tay do nhiệt độ cao của đồ uống.

Trong lúc đó, ly làm từ nhựa chỉ sở hữu một dòng duy nhất. Khi dùng sẽ có thể có nguy cơ bị biến đổi nếu chứa thức uống quá nóng, sản phẩm làm từ nhựa chảy ra làm ảnh hưởng xấu đến an toàn người sử dụng.

Một lý do quan trọng khác để giải thích cho công việc tại sao nên dùng ly giấy thay vì ly nhựa PU là tính thẩm mỹ. In trên ly giấy đẹp hơn, gam màu sắc rõ nét, hình ảnh 4 màu, với tính nghệ thuật cao, không bị giảm thiểu về ngoại hình, logo hay bất cứ trở ngại nào. Dòng sản phẩm được đưa đến tận tay người dùng tăng tần suất xuất hiện của nhãn hiệu. In PR trên ly giấy cao cấp rất khó phai màu, lại dễ dàng tạo hình, chi phí công nghệ in thấp hơn phổ biến khi phương pháp in trên ly chất liệu nhựa.

Sản phẩm ly giấy cao cấp từ doanh nghiệp Châu Sơn

Ly giấy Châu Sơn nhận cung ứng và thực hiện cho thue may photocopy công nghệ in logo trên ly giấy với phương châm xanh sạch đẹp và thân thiện sở hữu môi trường bên ngoài. Với chức năng máy móc hiện đại cùng đội ngũ công nghệ chuyên nghiệp, giá thành tuyệt vời và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Ly giấy Châu Sơn là địa chỉ tin cậy cho những tổ chức và cá nhân có yêu cầu sử dụng ly giấy.
 
Top