• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tiện ích sống tiêu chuẩn 5 sao tại chung cư The Legend

  • Thread starter phuongnhungc123
  • Start date
P

phuongnhungc123

Guest
#1
Chung cư The Legend tọa lạc tại 109 Nguyễn Tuân thuộc quận Thanh Xuân, HN. Dự án nằm ngay trung tâm quận và là nơi tiếp giáp của 2 mặt đường lớn của quận Thanh Xuân là Nguyễn Tuân và Ngụy Như Kon Tum. The Legend sẽ là 1 trong những điểm tới lý tưởng của người dân Hà Nội. Lấy cảm hứng bề ngoài từ đất nước văn minh Singapore, The Legend hướng tới cuộc sống tiên tiến, sang trọng, cùng trung tâm thương mại hiện đại, dung tích sống trong lành vào tới tận giường ngon.
>> Chung cư Goldseason

>> Chung cư Viwaseen Tower Trung VănDự án nằm trên ngã tư đường Nguyễn Tuân và Nguỵ Như Kon Tum với vị trí siêu đẹp nằm trong quần thể của khu đô thị mới Trung Hoà - Nhân Chính phương pháp Trung tâm hội nghị quốc gia 1km và cách công viên Nhân Chính 100m.đặc biệt dự án cực kỳ lợi ích giao thong , nằm trên các tuyến đường nối với các trục đường chính của Thành phố như đường vành đai 3 nối liền có sân bay Nội Bài và các tỉnh xung quang Hà Nội, đường Lê Văn Lương, đường Nguyễn Trãi, đây là chi tiết cực kỳ thuận lợi để thực hiện dự án thành công về mặt đầu tư và xã hội.
Kết nối giao thông thuận tiện: Từ vị trí dự án với thể dễ dàng đi lại tới các khu vực trung tâm trong thủ đô Hà Nội một bí quyết nhanh nhất. Việc kết nối giao thông tại dự án quá dễ dàng, chỉ bí quyết đường Nguyễn Trãi, đường cao tốc trên cao và đường Láng Hạ những trục đường cính của thủ đô chưa đầy 1km. Quá thuận lợi cho cuộc sống sinh hoạt của cư dân tại đây.

Tiện ích toàn bộ tại dự án có các dịch vụ chăm sóc đời sống và những trung tâm thương mại được chủ đầu tư sử dụng rộng rãi. Hệ thống sinh hoạt vui chơi giải trí luôn sở hữu sẵn để phục vụ nhu cầu thư giãn của hầu hết cư dân. ngoại trừ ra dự án còn sắp các trung tâm mua mua, vui chơi giải trí to tại thủ đô. Từ The Legend người mua sở hữu thể dễ dàng đến mang các khu thương mại như BigC Thăng Long, Royal City… Về lợi thế này không phải dự án nào cũng mang được.

Giá bán chung cư The Legend so sánh mang các dự án khác trong khu vực với cộng phân khúc và vị trí tương đương thì các bạn sẽ cảm thấy thông minh, phù hợp với tài chính của rộng rãi hộ gia đình và sẵn sàng xuống tiền để có một căn hộ cao cấp của dự án.

những điều kể trên có thể thấy vì sao mà chung cư The Legend nhận được sự ưa chuộng của phổ biến quý khách tới vậy. người dùng sử dụng rộng rãi đến dự án vui lòng cửa hàng phòng bán hàng chung cư The Legend.
Hotline: 0978.322.388
 
Top