• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tiện ích căn hộ chung cư Xuân Mai Riverside

B

Binhboong92

Guest
#1
Căn hộ xuân mai riverside kế thừa và phát huy thoải mái hệ thống cơ sở hạ tầng cùng tiện ích

Ích lợi của khu đô thị Mỗ Lao với hệ thống trường, phòng gym, Spa, rạp chiếu phim, siêu thị, chính giữa mua sắm, khu vui chơi tiêu khiển, vườn hoa cây xanh...đặc biệt là công viên cây xanh, hồ điều hòa rộng hơn 100 ha

Tiện ích nội khu của nơi đây cũng không cần tranh cãi.- Hệ thống bệnh viện lớn kề cạnh: Viện 103, Viện Y Học cựu truyền Bộ Công An.

- Hệ thống trường học trọng điểm mang tầm vóc thế giới như: Amsterdam, Lương Thế Vinh, HV An Ninh, ĐH Kiến Trúc..

- Hệ thống tầng hầm, nhà để xe Dự án căn hộ chung cư Xuân Mai Riverside với hệ thống trông giữ xe tự động, thông minh. rộng rãi thoáng đãng phục vụ 24/7 nhu cầu toàn bộ nhu cầu của cư dân sống trong căn hộ chung cư.

- Hệ thống thang máy cao cấp, tiên tiến, an toàn, chất lượng cao bảo đảm cho việc đi lại.

- Hệ thống trật tự trị an tuyệt đối với hàng ngũ bảo vệ đông đảo và chuyên nghiệp, hệ thống camera, phòng cháy chữa cháy hiện đại, an toàn.

- Nhiều công viên mini và vườn hoa nhân tạo xung quanh chung cư.

hầu hết hòa quyện tạo nên một dự án căn hộ xanh, một bức tranh tỉnh thành hài hòa, mang trong mình hình bóng đương đại của khu thành phố mới năng động những cũng không kém phần hấp dẫn bởi những nhân tố gần gũi thiên nhiên, thân thiện với môi trường. cùng với, những trang thiết bị, nội ngoại thất, thiết kế của các căn hộ chung cư được cấu thành nên bởi bàn tay tài hoa của các KTS tài tình, giàu kinh nghiệm. kiên cố nơi đây sẽ đem lại một giá trị sống tuyệt vời cho gia đình bạn.

Mua chung cư Xuân Mai Riverside liên hệ Mr.Cường 0981 044 979 . Hỗ trợ mọi thủ tục mua nhà.

Xem thêm : Chung cư geleximco giá từ CĐT
 
Top