• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tiện ích 5 sao nổi bật tại Condotel Sungroup Đà Nẵng?

S

sofm9212

Guest
#1
>> Thiết kế condotel sungroup đà nẵng
>> Có nên đầu tư condotel sungroup đà nẵng
>> Condotel Sungroup Đà Nẵng - về chủ đầu tư

Condotel là gì?

Condotel là từ viết tắt của hai từ Condo Hotel để chỉ mô hình kết hợp giữa căn hộ và khách sạn. Trên thế giới, Condotel là loại hình bất động sản rất phổ biến đặc biệt là tại các quốc gia có nền du lịch phát triển mạnh. Tại Việt Nam, khái niệm Condotel vẫn còn khá mới mẻ và chưa phổ biến nhưng vài năm qua, mô hình kết hợp giữa căn hộ khách sạn này đang thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư và đang dần trở thành xu hướng đầu tư mới của bất động sản nghỉ dưỡng.

Condotel vừa có chức năng của một khách sạn vì có hệ thống đặt phòng cũng như các dịch vụ tiện ích khác phục vụ 24/24 nhưng cũng có chức năng như một căn hộ khi cho phép khách hàng có thể mua hoàn toàn quyền sở hữu căn hộ để có thể phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng và cho thuê. Những trang thiết bị thiết yếu của một căn hộ được cung cấp đầy đủ bạn có thể sinh sống ở đây trong thời gian dài và cũng giúp du khách có thể có được trải nghiệm phong cách sống như chính ngôi nhà của mình. Tất cả những hoạt động này cho dù là căn hộ hay khách sạn này của Condotel được một đơn vị đứng ra hỗ trợ quản lý và điều hành các vấn đề về việc cho thuê lại và hoạt động hàng ngày của khách sạn

condotel-nha-trang-he-thong-ho-boi-be-Jacuzzi.jpg


6 ưu điểm vượt trội của Condotel
- Khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu và sử dụng căn hộ Condotel hay đăng ký chương trình cho thuê căn hộ với chủ đầu tư.
- Condotel có đơn vị quản lý vận hành và bảo dưỡng chuyên nghiệp giúp căn hộ Condotel của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất khi căn hộ của bạn đăng ký chương trình cho thuê.
- Các dự án mô hình Condotel hoạt động theo mô hình Share Time chia sẻ lợi nhuận ưu đãi.
- Nếu sở hữu căn hộ Condotel tại các thành phố có tiềm năng du lịch như Đà Nẵng, Nhà Trang… thì mức độ lợi nhuận sẽ là rất lớn.
- Các căn hộ dạ án Condotel được hưởng các tiện ích chung của toàn hệ thống và bạn có thể hưởng những lợi ích trao đổi đêm nghỉ tại các Resort – khách sạn liên kết khác trên toàn quốc.
- Condotel hội tụ đầy đủ các yếu tố sinh lời đầu tư hấp dẫn với khả năng tăng giá cao.

Một trong những điểm thu hút các nhà đầu tư chính là thành phố du lịch biển Đà Nẵng với dự án Condotel ấn tượng đã được tập đoàn Sun Group ra mắt là Condotel Đà Nẵng Heritage. Đây chính là cơ hội vô cùng hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Condolel tại Việt Nam.

Sungroup - Chủ đầu tư uy tín số 1 Việt Nam đã ra mắt dự án Condotel Đà Nẵng Heritage với vị trí vàng, hạ tầng và tiện ích năm sao quốc tế, cam kết sinh lời 10%/năm x 10 năm.
 
Top