Tiềm năng đầu tư Vinpearl Codotel Đà Nẵng

#1
Đà Nẵng sở hữu nhiều điểm hấp dẫn du lịch khác nhau như: Sông Hàn thơ mộng với vẻ đẹp tráng lệ của cầu sông Hàn bắc qua, đèo Hải Vân , núi Ngũ Hành Sơn sừng sững hiên ngang; núi Bà Nà với khu nghỉ dưỡng Bà Nà Hill, phố cổ Hội An, làng mỹ nghệ Non Nước.. và nhiều địa điểm cho du khách thỏa sức khám phá.

Khi đến Đà Nẵng bạn sẽ được tham gia nhiều hoạt động vui chơi giải trí, thể thao như lướt ván, lặn biển, câu cá … nhiều hoạt động giao lưu thường xuyên được tổ chức.. đây có thể nói là trung tâm giải trí tại miền trung , điểm du lịch đáng để đến nhất.

Bên cạnh những thiên nhiên, yếu tố đầu tư của các tập đoàn cũng làm nên sức mạnh du lịch nghỉ dưỡng, những dự án khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng được đầu tư đẳng cấp 5* với nhiều tiện ích cho du khách nghỉ dưỡng.

Đà Nẵng thành phố du lịch không còn xa lạ đối với du khách trong và ngoài nước. Để tiếp tục đầu tư vào du lịch nghỉ dưỡng tập đoàn Vingroup tiếp tục thêm dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng một dòng sản phẩm đầu tư hấp dẫn bên canh Vinpearl Cam Ranh Khánh Hòa sẽ ra mắt trong năm 2016.

Condotel mới suất hiện trong vài năm trở lại đây, không chỉ là một nơi nghỉ dưỡng, không gian Condotel còn được thiết kế như một căn hộ Vinhomes Golden River chung cư cao cấp với bếp nấu ăn, phòng khách, phòng ngủ. Sẽ là một lựa chọn thú vị mang lại sự quen thuộc không gian gia đình của du khách.

Dòng sản phẩm Vinpearl Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng cũng là một sản phẩm đầu tư sinh lời hấp dẫn, với tính thanh khoản cao. Đáp ứng nhu cầu đầu tư của các khách hàng không có tầm tài chính để sở hữu biệt thự biển. Chỉ cẩn từ 700 triệu bạn đã có thể đầu tư một căn Condotel 1 phòng ngủ. Ngay lập tức bạn đã có cam kết cho thuê 5 năm và sinh lời 10% một năm tối thiểu.