Thưởng thức những món ăn Body Sushi ở Nhật Bản

#1
Nghe đến tên Nhật Bản thì ai cũng nghĩ đến hoa Anh Đào, núi Phú Sĩ, nhưng không thể không nhắc đến nghệ thuật ẩm thực Body Sushi lừng danh. Trải nghiệm ẩm thực trên đất nước mặt trời mọc hơn nghìn năm này qua vé máy bay khuyến mãi Tiger airways giá rẻ nhé. Từ món sushi truyền thống làm từ cơm với hải sản tươi sống, rau và một số loại gia vị được bày trên những chiếc đĩa tinh xảo. Ngày nay, người ta đã sáng tạo ra một món sushi với chiếc dĩa đặc biệt là cơ thể người mẫu nữ nude cùng hơi ấm với hương thơm cơ thể thiếu nữ để làm cho món ăn thêm hương vị.


Xem thêm : Đặt vé tiger airways online giá rẻ

Cùng với việc thỏa mãn các yêu cầu về cơ thể, các mẫu nữ nude còn phải trải qua quá trình luyện tập rất dài. Người ta sẽ đặt trứng gà lên 6 bộ phận của cơ thể người mẫu, sau 4 tiếng nằm yên, trứng phải nằm đúng vị trí đã định. Trong khoảng thời gian nằm bất động, nước lạnh sẽ nhỏ lên thân thể người mẫu hoặc người ta sẽ bỏ nước đá lên để thử phản ứng của các mẫu nude, nếu 1 quả trứng rơi xuống họ sẽ phải bắt đầu lại. Để có thể trở thành mẫu nude trên bàn ăn là chuyện tương đối khó, các thiếu nữ phải xinh đẹp, thân hình siêu chuẩn, da dẻ mịn màng, toát lên vẻ kiêu sa, quyến rũ, phải là người có nhóm máu A và tính cách nhẫn nại, ôn hòa. Sau quá trình làm sạch thân thể, mẫu nude sẽ lên bàn tiệc. Khi bày thức ăn, mẫu nude không được động đậy, họ phải nằm giữa phòng và tư thế cố định, tóc xõa lên trên, các bộ phận nhạy cảm của người mẫu được trang trí bằng lá cây và hoa.

Hãy tận hưởng món Body Sushi qua vé máy bay Tiger airways giá rẻ để có thể tận mắt chứng kiến những món ăn hấp dẫn cùng các người mẫu nude xinh xắn, hấp dẫn. Thêm vào đó, bạn sẽ có dịp để tìm hiểu thêm văn hóa ẩm thực đa dạng, trù phú của xứ sở hoa Anh Đào mê hồn này nhé.

Ngoài ra : Mua vé máy bay tiger airways đi singapore giá ưu đãi