1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
    Để báo lỗi hoặc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ:
    Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
    Dismiss Notice

Thưởng thức món điểm tâm lạ - sandwich tôm rau củ

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi Trangpham, 25/11/15.

  1. Trangpham

    Trangpham New Member

    Tham gia ngày:
    4/9/15
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Nếu được một lần nếm thử sandwich tôm rau củ, bạn sẽ mê ngay và lãng quên các loại sandwich bình thường khác.
    Bánh sandwich thường được ăn kèm trứng rán, thịt heo, thịt xông khói hoặc xúc xích. Vì vậy, chắc hẳn ai cũng bất ngờ khi được nếm thử sandwich tôm rau củ sau đây.
    Cùng Monngonnhat.net học nấu ăn, học cách chế biến món điểm tâm lạ - sandwich tôm rau củ:
    Nguyên liệu
    + 4 chiếc bánh sandwich
    + 150g tôm to
    + 1 quả trứng gà
    + Một ít đậu Hà Lan
    + 1 quả ớt chuông đỏ
    Cách làm
    - Tôm rửa sạch, lột vỏ, bỏ đầu, bỏ gân đen giữa.
    - Ướp tôm với gừng, muối, rượu trắng và một ít bột mỳ.
    - Ớt chuông xắt nhỏ.
    - Trứng luộc chín, xắt nhỏ.
    - Đặt chảo lên bếp, đổ dầu ăn và một chút muối. Trút tôm, ớt chuông, đậu Hà Lan vào xào.
    - Trút tôm ra đĩa, trộn cùng trứng, sốt mayonnaise. Nêm muối, hạt tiêu vừa vặn.
    - Xếp nhân lên miếng bánh sandwich, gấp hai cạnh đối diện của bánh vào với nhau, cố định bằng một chiếc tăm hoặc que xiên nhỏ.
    - Thoa một lớp bơ lên khay nướng, xếp bánh vào khay.
    - Nướng bánh ở nhiệt độ 160° trong khoảng 12 phút là bánh chín giòn.
    Chúc các bạn thành công với món sandwich tôm rau củ này nhé!
    Tag: Đặc sản 3 miền
     
    Tags:
  2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...