• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

thương hiệu máy may tốt nhất 2019

#1
Chúng tôi đã khảo sát hơn 900 chủ sở hữu máy may bao cầm tay vào tháng 9 năm 2017 để theo dõi bên trong những thương hiệu nào được các thợ máy đánh giá tốt nhất và kém nhất và để mang lại cho bạn xếp hạng điểm khách hàng cho các thương hiệu máy may lớn. Kết quả của chúng tôi cho thấy rằng không phải tất cả các máy may đều được tạo ra như nhau - có sự khác biệt lớn 30% giữa các thương hiệu tốt nhất và xấu nhất khi nói đến tổng thể của chúng? điểm hài lòng của khách hàng. Đối với mỗi thương hiệu, bạn có thể tìm hiểu: Thương hiệu đáng tin cậy đến mức nào - chúng tôi yêu cầu chủ sở hữu máy may cho chúng tôi biết về bất kỳ vấn đề nào họ gặp phải với máy của họ và chúng tôi sử dụng dữ liệu này để đánh giá khả năng của mỗi máy may làm cho bạn thất vọng. Làm thế nào chủ sở hữu đánh giá nó - chủ sở hữu hài lòng như thế nào với thương hiệu máy may của họ, và liệu họ có muốn giới thiệu nó cho bạn bè hay không. Thương hiệu được cho điểm số của khách hàng dựa trên điều này. Phán quyết của chúng tôi - chúng tôi nói với bạn, một cách ngắn gọn, những gì chúng tôi nghĩ về thương hiệu.
Thương hiệu máy may bao đánh giá Bảng dưới đây tiết lộ cái nào? điểm số khách hàng cho từng thương hiệu máy may được đánh giá trong khảo sát của chúng tôi và cho thấy những thương hiệu máy may nào mà khách hàng có nhiều khả năng gặp phải vấn đề nhất. Bạn cũng có thể xem xếp hạng sao cho các yếu tố như dễ sử dụng và giá trị đồng tiền, vì vậy bạn có thể thấy ưu và nhược điểm của từng thương hiệu và so sánh điểm mạnh và điểm yếu của họ.
Chọn và sử dụng máy may Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay chuyên nghiệp, điều quan trọng là tìm một chiếc máy may với các tính năng bạn cần - cho dù bạn đang bắt tay vào một dự án thêu hoặc chắp vá hay chỉ muốn làm một vỏ đệm đơn giản. Hướng dẫn mua máy may của chúng tôi giải thích các loại máy may khác nhau có sẵn. Nó cũng sẽ giúp bạn tìm thấy máy tốt nhất cho nhu cầu và dự án của bạn. Khi bạn đã chọn một máy may bao cầm tay giá rẻ đáng tin cậy được chế tạo để tồn tại, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn tận dụng tối đa nó. Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về bộ dụng cụ cần thiết cho máy may.
 
Top