• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thương hiệu máy bơm Tsurumi

T

thuhats

Guest
#1
Thương hiệu máy bơm Tsurumi có lịch sử phát triển hơn 80 năm, các sản phẩm của Tsurumi được sản xuất tại một nhà máy tích hợp nhiều công nghệ hiện đại tại Tokyo Nhật Bản có công suất hàng năm lên đến khoảng 1 triệu đơn vị sản phẩm. Quy mô sản xuất lớn cho phép giảm chi phí xuống mức thấp hơn so với các sản phẩm cùng loại của các thương hiệu khác, do đó giá thành của máy bơm nước Tsurumi khá hợp lý trong tất cả các thị trường trên thế giơi, trong đó có Việt Nam.

Chất lượng và độ tin cậy của máy bơm chìm Tsurumi được đảm bảo bới thiết kế đặc biệt. Máy bơm được đúc nguyên khối tránh được sự xâm nhập của nước vào bên trong động cơ ngay cả khi nước di chuyển dọc theo lõi chỉ bằng mao dẫn. Tất cả các máy bơm Tsurumi được trang bị một phớt cơ khí kép, được đặt trong khoang dầu và được bôi trơn, làm mát bằng dầu bôi trơn. Điều này giúp cho phớt cơ khí không bị ăn mòn bởi các yếu tố bên ngoài và cùng với đó là tuổi thọ của máy bơm được tăng lên và chi phí cho việc bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa máy bơm cũng giảm đi đáng kể.

Sản phẩm tiêu biểu Tsurumi

- Máy bơm nước thải Tsurumi
- Máy bơm bùn
- Máy bơm nước hố móng

Nhà cung cấp máy bơm Tsurumi chính hãng

Công ty Cổ phần kỹ thuật và đầu tư Lạc Hồng
Địa chỉ: số 90 Thanh Liệt – Thanh Trì – Hà Nội
Điện thoại: 1900 63 61 22 - 0473-0123-88 | Fax: 0473-0123-86
Hotline: 0968 591 772 - 0943 970 768​
 
Top