Thương Hiệu Mắt Kính Điện Biên Phủ

#1
Người Sài Gòn khi nghe về cụm từ “mắt kính Điện Biên Phủ” thì dù đã từng sử dụng dịch vụ ở thương hiệu này hay chưa có dịp sử dụng vẫn hiểu rằng đây là một thương hiệu uy tín lớn và lâu đời nhất về mắt kính. Mắt kính Điện Biên Phủ - uy tín chứng minh bằng thời gian.

Điều đầu tiên làm nên uy tín của mắt kinh Điện Biên Phủ không cần nhờ đến quảng cáo, đó là thời gian chứng minh uy tín vững bền của thương hiệu. Từ bao lâu nay, sau nhiều năm hoạt động tại địa chỉ 611/37 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, không cần tốn quá nhiều sự đầu tư cho quảng cáo, không cần tốn quá nhiều chi phí để bành trướng trên thị trường, nhưng mắt kính Điện Biên Phủ vẫn là cái tên được nhiều người nghĩ ngay đến khi chọn mắt kính cho mình.Dù chưa có dịp sử dụng, nhưng mọi người tiêu dùng tại Sài Gòn (thành phố Hồ Chí Minh) vẫn tin tưởng đây là thương hiệu “không đâu sánh bằng”. Bởi vì lẽ hiển nhiên, thương hiệu mắt kính Điện Biên Phủ 611/37 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3 không bị “trộn lẫn” trong thị trường, không vì cạnh tranh mà thay đổi chất lượng mắt kính,ảnh hưởng sức khoẻ người tiêu dùng, không chạy theo lợi nhuận và nhập những mặt hàng mắt kính không rõ nguồn gốc.Kiểu dáng sang trọng, đẳng cấp của mắt kính thời trang Ngoài yếu tố thời gian bền vững một thương hiệu lâu đời, không bị biến động bởi ảnh hưởng kinh tế, trào lưu cạnh tranh, mắt kính Điện Biên Phủ còn có sẵn một bí quyết kinh doanh “ai ai cũng biết nhưng khó ai giữ vững”, đó là cập nhật kịp thời xu hướng thời trang cho người tiêu dùng. Các loại mắt kính của cửa hàng Điện Biên Phủ thuộc loại tốt nhát trên thị trường và chuyên về các gọng kính Titan chất lượng tuyệt hảo.Mắt kính có nhiều loại, cũng có nhiều kiểu dáng, nhưng dù đó là kính thuốc (cận thị, viễn thị, loạn thị) hay kính mát thời trang, phục vụ cho nhu cầu sử dụng tuỳ theo mỗi người, du lịch hay hằng ngày.

Thì dù là nhu cầu nào đi nữa, cặp kính cũng mang yếu tố thời trang quyết định tô điểm cho nét đẹp của người mang kính. Những kiểu dáng thuần nữ tính hay thuần nam tính là những kiểu thông dụng thường thấy, nhưng bên cạnh đó vẫn có rất nhiều khách hàng yêu chuộng phong cách mềm mại hơn hoặc nam tính hơn.

Gọng kính, một yếu tố quan trọng, đòi hỏi phải đa dạng và phong phú về kiểu dáng sáng tạo, để phù hợp với nhiều gương mặt khác nhau. Lựa một cặp kính phù hợp với gương mặt, làm sáng ngời gương mặt tạo thành yếu tố thời trang không dễ, nhưng bằng nhiều mẫu mã và màu sắc, mắt kính Điện Biên Phủ đa biến điều đó trở nên dễ dàng đối với khách hàng.