• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thuốc cường dương cho giới nam

B

binhminh99x

Guest
#1
Hãy và khám phá bí mật tương hỗ hàng triệu quý ông tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới trị khỏi hoàn toàn chứng cơ quan sinh sản không cương cứng, xuất tinh trog thời gian ngắn và đạt đã dk sức khỏe mạnh mẽ tối ưu trong quan hệ vợ chồng.

Hiểu thêm về thuốc cường dương Một trong những gì?

Thuốc cường dương hay là còn gọi Một trong những thuốc tương hỗ cương dương Một trong những sản phẩm hỗ trợ cho sự cương của cơ quan sinh sản hay kéo dài thời gian cương cứng của bộ phận này trong quá độ trình giao hợp thuoc cuong duong còn giải quyết những chứng bệnh rối loạn cương dương, hoặc đơn giản chỉ phục vụ nhu cầu tình dục kéo dài of 1 số bậc nam nhi.

Để hỗ trợ con trai xóa tan nỗi lo chăn gối…thể hiện đẳng cấp phái mạnh…hạnh phúc thăng hoa. xin giới thiệu một loại Thuốc Maxman mẫu 10 viên, thuốc mang hiệu nghiệm rõ rệt ngay lần đầu tiêu dùng, Kéo dài thời gian hơn 1 giờ, maxman 3800mg ko dẫn tới phản úng phụ.

Công dụng of thuốc Maxman 3800mg mẫu 10 viên:

– Thuốc cường dương Maxman Một trong những thực phẩm chức năng tương hỗ giúp bộ phận sinh sản đã dk cương cứng và đạt khoái cảm khi quan hệ, chia sẽ nhiều trình giao hợp cũng đã diễn ra lâu hơn.

coi thêm: ruou thuoc cuong duong cho cánh mày râu

Thuốc cường dương & thuốc kích dục khác nhau như thế nào?

nên phân biệt sản phẩm cường dương mang thuốc kích dục. Tác dụng of hai thuốc đây không giống nhau. Thuốc kích dục làm tăng khả năng kích thích dục tình, trong lúc đấy thuốc cường dương thi lại ko hưng phấn việc ham muốn, chúng chỉ với tác dụng để bộ phận sinh dục cương lên và cương cứng lâu mà thôi. 1 bên kích dục Là dẫn xuất of hoóc môn sinh dục nam, một bên cường dương Nơi này là thuốc ảnh hưởng lên hệ mạch, do Nếu vậy nó khác nhau.

– Thuốc Maxman 3800mg tương hỗ tăng cảm giác ấm áp và rạo rực lúc lâm trận.

– Thuốc cường dương Maxman 3800mg tăng cường năng lực cương cứng đồng thời cho ra lượng tinh dịch nhiều hơn khi giao hợp.

– Thuốc Maxman giúp thời gian kéo dài có khả năng hơn một giờ.

Sản phẩm thuốc cường dương Maxman 3800mg thích hợp với các trường hợp sau:

– Thuốc Maxman cải thiện cho người xuất tinh.

– Thuốc Maxman 3800mg tăng cường cho người yếu sinh lí

– Thuốc Maxman mẫu 10 viên cải thiện cho người bị chứng liệt dương.

Thành phần chính chứa ở 1 Viên thuốc Maxman: Epimedium Saggitatum (2000mg), Polypodium Vulgare (20mg), Muira Puama (20mg), Avena Sateva (300mg), Maca (350mg), Saw Palmetto (250mg), Guarana Extract (400mg), L-Taurine (200mg), Tribulus Terrestris (50mg), Ginseng Blend (125mg), L-arginnie (520mg), Niacin (10mg), Macuna Pruriens (30mg), Rhodila Rosa (10mg), Androstenedione (100mg)

Hướng dẫn tiêu dùng thuốc cường dương Maxman:

mỗi khi dùng 1 viên trước lúc quan hệ 15 – 20 phút.

Chú ý khi tiêu dùng sản phẩm:

một. không dùng liên tục trong 24 giờ.
 
Top