• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thùng rác nhựa Cao cấp

T

teckshare

Guest
#1
Thùng đựng rác công nghiệp
Có rất nhiều kích thước cho dòng sản phẩm thùng rác công nghiệp. Nhưng được ưa chuộng nhất thì phải nói đến chiếc thùng rác công nghiệp dung tích 240L. Thùng rác nhựa 240L là dòng sản phẩm bảo vệ môi trường đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay, không chỉ bởi tính tiện dụng, dễ sử dụng mà còn bởi tính thẩm mỹ, phù hợp với đại đa số không gian. Chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé, để biết được rằng tại sao dòng sản phẩm này lại được chú ý đến như vậy.

Đặc điểm sản phẩm Thùng đựng rác nhựa công nghiệp 240L
Cùng với cấu tạo thiết kế vừa gọn, dung tích 240 lit, Thùng đựng rác công nghiệp 240 lít được tạo ra trên dây chuyền hiện đại bằng nguyên liệu nhựa HDPE chính hãng, chất lượng cao. Hơn nữa, phong phú và đa dạng về sắc màu tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng.
Có thể bạn đac biết, chất liệu nhựa HDPE dòng cấp cao này có khả năng chịu tác động lực tốt, không bị tác động bởi các điều kiện môi trường ở Việt Nam, ít bị ăn mòn,… Đó là lí do vì sao những vị trí như trường học, hè phố, công viên, bệnh viện lại có sự xuất hiện của chiếc thùng rác này
Đặc biệt, bạn vẫn có thể chọn lựa được các dòng kích thước khác nhau khác

Ngoài ra, Thùng rác nhựa công nghiệp 240l được thiết kế cấu tạo 2 mặt nhẵn, ngày mưa không có mùi hôi thối do có nắp đậy kín và việc thu gom rác nhanh chóng và việc đọng rác thải không còn nữa, hiệu quả gia tăng. Không những thế, bánh xe được làm bằng chất liệu cao su chịu lực, gắn với trục thép chống rỉ giúp quá trình vận chuyển, đi lại dễ dàng tròn lúc đổ rác.
Tính năng sử dụng của Thùng nhựa chứa rác công nghiệp 240 lít
Thùng rác nhựa công nghiệp 240l có thể cố định đứng yên một chỗ hoặc di chuyển đi lại tới nhiều nơi mà bạn thích do có cấu tạo linh động, những chất thải từ dễ phân hủy cho đến khó phân hủy đều có thể chứa được như chất thải thường hay như chất thải rắn, công nghiệp hay y tế
Tia UV được ngăn chặn do thùng rác được bọc bởi một lớp hóa chất, Thùng rác công nghiệp 240l giúp tuổi thọ được kéo dài đồng thời giảm sự thao hóa già hóa theo thời gian dù trong mọi điều kiện thời tiết, tiết kiệm tiền bạc và thời gian.
Ưu điểm Thùng nhựa chứa rác công nghiệp 240l có bánh xe
- Thùng nhựa chứa rác công nghiệp giảm thiểu môi trường ô nhiễm do có nắp đậy lại
- Đa dạng về kích cỡ
- Nhựa siêu bền giúp thùng rác không bị thủng cũng như tránh việc tràn nước bẩn và rác thải có mùi hôi ra ngoài
- Bánh xe cao su đúc đặc chịu áp lực lớn và không cần bảo dưỡng.
- Thùng chứa rác công nghiệp có khả năng chống cháy, chịu được nhiệt độ cao, không bị chảy khi bỏ rác thải như xỉ than nóng, hóa chất ăn mòn có tính axit. Chính vì vậy Thùng chứa rác công nghiệp những vị trí phù hợp có thể để chúng là các khu công nghiệp, khu đô thị hay các nhà máy xí nghiệp...
 
Top