Thùng rác iNox Đạp Chân - một phần tất yếu của cuộc sống

#1
Cuộc sống hiện đại với nhiều mối lo lắng về sức khoẻ với gia đình bạn thì không thể thiếu sản phẩm Thùng rác iNox. Công ty ALPHA Hà Nội chúng tôi mang đến cho khách hàng sản phẩm Thùng Rác Đạp Chân iNox với chất lượng tốt nhất hiện nay kèm theo giá tốt nhất thị trường. Công ty chúng tôi có nhiều sản phẩm phù hợp với dùng trong các môi trường khác nhau như gia đình, văn phòng, khách sạn...thung-rac-inox​

Sản phẩm Thùng rác iNox Đạp Chân của công ty chúng tôi làm bằng inox không gỉ giúp bạn lau chùi dễ dàng và không bị bám bẩn hay gỉ sét nếu dùng thời gian dài.

Có thể đặt ở bất cứ vị trí nào trong phòng, trong nhà mà không làm mất mỹ quan.

Bên cạnh những sản phẩm phục vụ gia đình thì còn có những sản phẩm với thiết kế sang trọng cho các doanh nghiệp, công ty lớn muốn sử dụng sản phẩm.

Tính năng sản phẩm:
- Hoạt động bằng bàn đạp chân, không cần dùng tay mở nắp.

- Thùng rác rời bên trong có quai xách

- Đế làm bằng cao su chống trượt

- Cơ chế đóng mở sử dụng lâu dài

- Vỏ được làm bằng inox sáng bóng, trang nhã

Mô tả sản phẩm:
Với thiết kế hoàn hảo từ các chuyên gia, người dùng dễ dàng sử dụng Thùng rác iNox Đạp Chân để lấy rác mà còn tránh bị ô nhiễm mùi hôi từ rác thải. Vì sự tiện lợi và tính năng ưu việt ở trên mà các bà nội trợ thông minh luôn luôn tin dùng sản phẩm của chúng tôi. Mặc dù trên thị trường có không ít các đơn vị cung cấp Thùng Rác iNox khác nhau, nhưng công ty chúng tôi luôn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Bởi lẽ, chúng tôi sở hữu rất nhiều các lợi thế về cơ sở vật chất, kinh nghiệm trên thị trường và đặc biệt chất lượng sản phẩm luôn được quan tâm.Công Ty ALPHA Hà Nội

Chuyên bán buôn các sản phẩm vệ sinh môi trường. Nơi bán thùng rác iNox chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Liên hệ: 0968 11 66 53 - 0968 064 996.