• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thùng rác inox có gạt tàn thuốc,lựa chọn không thể thiếu nơi công cộng

  • Thread starter nguyengiang
  • Start date
N

nguyengiang

Guest
#1
Vệ sinh môi trường luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Đáp ứng được nhu cầu xanh sạch đẹp môi trường thì chúng ta không thể thiếu sản phẩm thùng rác của công ty chúng tôi. Hãy cùng tham khảo qua sản phẩm Thùng Rác iNox do công ty TNHH Dịch Vụ và Thương Mại ALPHA Hà Nội sản xuất và cung cấp.Thùng rác inox có gạt tàn thuốc lá​

Sản phẩm thùng rác inox có gạt tàn thuốc được công ty chúng tôi sản xuất trên dây chuyền tự động với chất liệu chính là inox cao cấp chống gỉ an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm được thiết kế hình trụ tròn, sáng bóng giúp cho khách hàng cảm thấy lịch sự, sang trọng hơn. Thùng rác inox có gạt tàn thuốc thích hợp đặt tại các sảnh, hành lang, cửa ra vào,... của các toà nhà, chung cư, khách sạn hay trung tâm thương mại.Cửa xả rác bên hông, thiết kế thông minh, không chỉ giúp người dùng có thể dễ dàng bỏ rác mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như vệ sinh xung quang khu vực bạn đang sống.

Toàn bộ phần thân của Thùng Rác bằng iNox có gạt tàn thuốc được sử dụng công nghệ phun sơn điện tử giúp sản phẩm tránh được nước và có thời gian sử dụng được lâu hơn. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng sản phẩm này của chúng tôi ở bất cứ nơi nào bạn muốn.

Nhỏ gọn, tiện lợi, thẩm mỹ cao​

Bên trong thùng rác inox có gạt tàn thuốc được làm bằng tôn, gò nếp kín kẽ, hạn chế tối đa nước rác thải rò rỉ ra bên ngoài. Ngoài ra, bên trong còn được thiết kế thêm tay xách tiện lợi giúp bạn vệ sinh bên trong được dễ dàng hơn với chỉ một cái nhấc tay.

Để đảm bảo sản phẩm luôn sạch, đẹp như mới bạn nên thường xuyên vệ sinh từ các loại hoá chất làm bóng bằng khăn mềm.

Điều này không chỉ giúp sản phẩm có độ bền và tính thẩm mỹ cao mà còn tránh được các hoá chất độc hại ứ đọng trên bề mặt cũng như làm ảnh hưởng đến tuổi thọ sản phẩm.
 
Top