• Chào Guest,
  Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
  Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
  Xin cảm ơn!

Thuê văn phòng ảo

 • Thread starter hongthuan1991hn
 • Start date
H

hongthuan1991hn

Guest
#1
[h2]hongthuan1991hn: Thuê văn phòng ảo[/h2]
Dịch vụ văn phòng ảo đang phát triển mạnh tại Việt Nam. Nó là giải pháp tốt cho các doanh nghiệp mới, những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tuy nhiên để thuê văn phòng ảo chúng ta cũng cần tìm hiểu một số thông tin, bởi bây giờ có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này.trước hết chúng ta cần phải hiểu văn phòng ảo là gì? Văn phòng ảo tạo cho các chủ doanh nghiệp nhỏ một sự hiện diện trong thế giới kinh doanh mà họ chỉ cần trả một khoảng phí thấp hơn so với việc thuê văn phòng thường ngày. Các bạn có thể tìm hiểu thêm tại bài viết này: “Văn phòng ảo”.Vậy khi thuê văn phòng ảo chúng ta cần dựa vào những tiêu chí nào?

 • Địa chỉ kinh doanh: Một địa chỉ kinh dinh tốt để giới thiệu với đối tác hay khách hàng sẽ tăng độ uy tín, tin tưởng cho công ty của bạn. bởi vậy hãy tìm một nơi cung cấp có địa chỉ kinh dinh đẹp: gần trung tâm tỉnh thành, gần các khu giao du, giao thông thuận tiện…

Địa chỉ ngay tại trung tâm Quận 1 là một lợi thế của IBC Office
 • phí: giờ có nhiều công ty cung cấp dịch vụ này bởi vậy các mức giá cạnh tranh giữa các công ty cung cấp dịch vụ đưa ra rất khác nhau. Để cạnh tranh nhiêu nhà cung cấp đã cắt giảm một số dich vụ để đưa ra giá cạnh tranh nhất nên chi khi chúng ta chọn lọc cũng cần chú ý tới vấn đề này.
 • Dịch vụ kèm theo: thực tiễn, mô hình văn phòng ảo được trang bị hoàn hảo hơn là văn phòng cho thuê thật. Bởi không phải văn phòng thật nào cũng có đủ những trang thiết bị đương đại như vậy. Phải là những doanh nghiệp lớn mới có tiềm năng đầu tư máy chiếu, hệ thống tổng đài coi ngó khách hàng, phòng họp chuyên nghiệp. cho nên chúng ta cũng cần chú ý tới những dịch vụ kèm theo này.Phòng họp trang bị hiện đại tại IBC Office
batdongsan Thuê văn phòng ảo
 
Top