Thuê máy photo ở Nha Trang - Tây Ninh - TP.HCM

#1
cho thue may photocopy o khanh hoa - nha trang - Máy photo là một trong những thiết bị không thể thiếu trong mỗi văn phòng ? Vậy máy photo là gì và nó được ra đời từ đâu. Hãy cùng chúng tôi kiếm tìm hiểu nhé !

Máy photocopy ra đời vào ngày 22 tháng 10 năm 1938 bởi kỹ sư người Mỹ Chester Carlson[1]. Năm 1949, công ty Haloid trở nên doanh nghiệp trước tiên phát hành máy in. Đến năm 1980, máy in màu ra đời[1], bổ trợ cho máy photocopy ban sơ.Trong máy photocopy thì bộ phân quan trọng nhất trong máy photo là mặt trụ mà người ta gọi là trống. Trống làm bằng nhôm có phủ một lớp chất bán dẫn, ví dụ như selen. Nhôm là chất dẫn điện tốt hơn, còn selen khi thiếu ánh sáng nó là chất bằng điện, khi được chiếu sáng nó là chất dẫn điện. Mặt trống ở gần một điện cực mà ta gọi là điện cực trống

Để hiểu thêm về quá trình vận hành của máy. Chúng ta hãy kiếm hiểu nhé:

Trước khi đưa giấy chụp vào thì nguồn cấp sẽ phái ra một điện tích và tích điện cho trống. Khi trống quay, mặt của nó lướt qua điện cực trống. Điện cực trống là điện cực dương, vì thế mặt trống nhiễm điện dương ví như quay qua.

Hiện ảnh trên mặt trống. Trống được phủ một lớp quang dẫn, lớp quang dẫn này chỉ dẫn điện khi có ánh sáng chiếu vào. Ban đầu trống được phủ lớp điện tích cùng chiều với mực bởi thanh cao áp. Sau đó laser chiếu vào trống, chỗ nào được chiếu sáng thì chỗ đó sẽ trung hòa, và mực sẽ hút chỗ đó. Còn lại toàn bộ bề mặt trống đẩy mực khiến cho phiên bản in có độ nét.

Phun mực in vào trống. Mực là bột màu đen được nhiễm điện âm. Vì vậy khi chúng đến mặt trống, chúng sẽ bị hút vào chỗ nhiễm điện dương ở mặt trống.

Chuyển nét mực trên mặt trống sang giấy trắng. Muồn vậy, cần sự di chuyển trang giấy qua điện cực thứ hai gọi là điện cực giấy. Điện cực này làm giấy cũng nhiễm điện dương. Do đó nét mực từ mặt trống được chuyển sang giấy.

Trang giấy chuyển di qua bộ phận làm nóng đặt các hạt mức chảy kết dính vào nhau và vào giấy khi cho thue may photocopy o tay ninhTrang giấy di chuyển qua bộ phận làm nóng đặt các hạt mức chảy kết dính vào nhau và vào giấy.

Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về các dòng photocopy hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé ! chúng tôi chuyên: Mua bán – sang sửa – cho thuê – vật tư – linh kiện máy in photo tại TP.HCM và trên toàn quốc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY VĂN PHÒNG AN THỊNH
Mã số thuế: 0313382597
Tel: 0862.681.013
Địa chỉ: A7 Cư Xá Tân Trụ, Phan Huy Ích , Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0945.954.645 - 0931.4932.75