Thực tập nhân sự tại cùng mua The Legend Nguyễn Tuân

#1
Chung cư The Legend là tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ chung cư toạ lạc tại 109 Nguyễn Tuân, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Dự án được đầu tư trên khuôn viên đất là 6.000m2 có chiều cao 30 tầng + 2 tầng hầm được thiết kế có hình dáng kiến trúc tiên tiến của Châu Âu sở hữu 5 tầng dịch vụ thương mại, văn phòng, nhà trẻ, gara để xe trên cao và tầng căn hộ cao cấp diệ tích từ 65-111m2 .

>> Chung cư Viwaseen

>> Chung cư Goldseason

Trong thời gian gần đây, trên thị trường bất động sản thủ đô đang nổi lên 1 dự án được hơi rộng rãi nhà đầu tư và hộ gia đình nhắm tới. ấy là dự án chung cư The Legend109 Nguyễn Tuân. Vậy tại sao dự án này lại lôi kéo nhiều sự ưa chuộng tới vậy.Về vị trí dự án The Legend toạ lạc tại vị trí thiên thời địa lợi, nằm tại ngã tư giao nhau giữ 2 tuyến đường Nguỵ Như Kon Tum và Nguyễn Tuân, giao hoà giữa những khía cạnh, tại vị trí này các bạn sẽ yên tâm về phong thuỷ. yếu tố phong thuỷ tại chung cư là 1 trong các khía cạnh được các bạn quan tâm và cân đề cập tới.


Kết nối giao thông thuận tiện: Từ vị trí dự án sở hữu thể dễ dàng vận động tới những khu vực trung tâm trong thủ đô Hà Nội một cách nhanh nhất. Việc kết nối giao thông tại dự án quá dễ dàng, chỉ phương pháp đường Nguyễn Trãi, đường cao tốc trên cao và đường Láng Hạ các trục đường cính của thủ đô chưa đầy 1km. Quá thuận lợi cho cuộc sống sinh hoạt của cư dân tại đây.

Tiện ích toàn bộ tại dự án có những dịch vụ chăm sóc đời sống và những trung tâm thương mại được chủ đầu tư sử dụng rộng rãi. Hệ thống sinh hoạt vui chơi giải trí luôn sở hữu sẵn để dùng cho nhu cầu thư giãn của mọi cư dân. ngoại trừ ra dự án còn sắp các trung tâm tìm tậu, vui chơi giải trí to tại thủ đô. Từ The Legend quý khách mang thể dễ dàng tới có những khu thương mại như BigC Thăng Long, Royal City… Về lợi thế này không hề dự án nào cũng mang được.

Giá bán chung cư The Legend so sánh sở hữu các dự án khác trong khu vực mang cùng phân khúc và vị trí tương đương thì quý khách sẽ cảm thấy thông minh, thích hợp có tài chính của đa dạng hộ gia đình và sẵn sàng xuống tiền để mang 1 căn hộ cao cấp của dự án.

các điều nhắc trên với thể thấy vì sao mà chung cư The Legend nhận được sự sử dụng rộng rãi của đa dạng khách hàng tới vậy. người mua sử dụng rộng rãi tới dự án vui lòng shop phòng bán hàng chung cư The Legend.


Hotline: 0978.322.388