• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

thực phẩm giúp tăng vòng 1 an toàn, tốt và hiệu quả nhất

#1
Bất cứ người phụ nào cũng luôn ước mong sở hữu một thân hình nóng bỏng cùng với vòng một căng tràn, “bỏng mắt”. Tuy vậy vấn đề sử dụng các loại áo ngực đệm hay vấn đề “dao kéo” mang đến vô cùng nhiều phiền phức và khiến chị em không tự tin. Vậy thực phẩm tăng vòng 1 là gì, cùng tìm hiểu ngay thôi

Đậu nành, thực phẩm tăng kích thước vòng 1
thuc-pham-tang-vong-1.jpg


Từ lâu đậu nành đã được xem là thực phẩm tăng vòng 1 nhanh chóng, làm kích thích sự lớn hơn của ngực nhanh hơn. Bởi trong đậu nành có chứa hàm lượng Genisvotein và Isoflavone, các dưỡng chất có tác dụng tương tự như Etrogen, giúp tăng size vòng 1. Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu muốn ngực to, đầy đặn hơn thì đừng bỏ qua loại thực phẩm bổ này nhé.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên bổ sung cho cơ thể các thực phẩm làm tăng vòng 1 giàu Etrogen khác như: Hành tây, gốc cam thảo,… làm giúp ngực bạn có điều kiện tăng trưởng một cách tốt nhất.

Thực phẩm tăng vòng 1 bằng nước cam
Cam hoặc là các loại họ cam như chanh, bưởi,… đều là thực phẩm tăng vòng 1 có chứa hàm lượng Vitamin C vô cùng lớn, không chỉ giúp nâng cao sức khỏe, sức đề kháng, mà nó còn có tác dụng chống Oxy hóa, kích thích ngực lớn hơn đầy đặn và to và săn chắc. Chính do là thế đây là một trong các thực phẩm giúp to vòng 1, tăng cường sức khỏe các bạn không nên bỏ lỡ nhé. Làm tận dụng tối đa công dụng của trái cam, bạn chỉ cần cắt bỏ một lớp vỏ mỏng bên ngoài đi, rồi bổ cam thành múi nhỏ ăn cả cùi nhé.

Quả hồ đào, hạt óc chó, hạt dẻ, thực phẩm tăng kích thước vòng 1
Ngoài công dụng thần kì của các loại hạt đậu, thì các loại hạt của trái hồ đào, quả óc chó hoặc hạt dẻ cũng chứa vô cùng nhiều dưỡng chất phytoestrogen hỗ trợ đáng kể trong chuyện kích thích vòng 1 lớn hơn.

Những loại hạt này thường được sử dụng ăn trực tiếp những hạt tươi hoặc được sấy khô, hay là phương pháp sử dụng các loại dầu được ép ra từ các loại hạt này.

thuc-pham-tang-vong-2.jpg


Hạt cây thì là, thực phẩm tăng kích thước vòng 1
Ngoài tác dụng lợi sữa làm cho loại hạt này rất được ưa chuộng trong những vị thuốc bắc thì ít ai biết rằng nó còn hỗ trợ hiệu quả nhanh trong quá trình giúp vòng 1 lớn hơn, chắc chắn. Hạt này thường được sử dụng dưới dạng hãm thành trà làm uống, là thực phẩm giúp tăng vòng 1 hiệu quả.

Lưu ý rằng: cần để ý sử dụng dưới 5g hạt thì là trên một ngày do đây là một loại thuốc.
 
Top