• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thực phẩm chức năng Úc có tốt không ?

S

songdai90

Guest
#1
Thực phẩm chức năng úc cung cấp cho người dùng những sản phẩm làm đẹp chất lượng hàng đầu mang tiêu chuẩn quốc tế. Trong nhiều năm qua nước Úc luôn đi đầu trong công nghệ chăm sóc sức khỏe cũng như công nghệ làm đẹp cho phụ nữ. chính vì thế thực phẩm chức năng của úc luôn được người tiêu dùng ở các nước trên thế giới ưa chuộng và tin dùng.

Thực phẩm chức năng là gì?

Thực phẩm chức năng là sản phẩm bổ sung thành phần dinh dưỡng có chức năng hỗ trợ cho các hoạt động của các cơ quan trong cơ thể, giúp các bộ phận các tuyến hoạt động tốt hơn, tăng đề kháng tăng cường sức khỏe, bổ sung năng lượng. thực phẩm chức năng có thể phòng ngừa các tác nhân gây hại tuy nhiên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thực phẩm chức năng của úc nổi tiếng có các thành phần từ nhau thai cừu, sữa ong chúa, tinh dầu cá hay các loại sữa bò non. Đây đều là các thành phần mà các chuyên gia đã nghiên cứu và chứng mình chúng có giá trị dinh dưỡng rất cao, có chứa nhiều vi chất cần thiết cho sức khỏe cũng như việc làm đẹp cho cơ thể con người.

Với những nguyên liệu tự nhiên quý hiếm trên người ta sản xuất ra thực phẩm chức năng úc với những sản phẫmlàm đẹp như: Kem nhau thai cừu úc làm trắng da, các loại mỹ phẫm làm đẹp, son môi, sữa rửa mặt …. Và các loại thực phẩm dinh dưỡng với chức năng bổ sung vitamin, làm mát gan, bổ thận, bổ mắt, hỗ trợ điều trị xương khớp, tim mạch …..

>> Hàng Úc xách tay
 
Top