Thực hiện phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng có đau không?

#1
Câu Hỏi:
Cháu được biết thì ở Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Kim có dịch vụ phẫu thuật hàm hô phải không ạ? Vậy cho cháu hỏi, thực hiện phẫu thuật hàm hô có đau không thưa bác sĩ? Cháu muốn đi phẫu thuật để chỉnh hàm hô nhưng lại sợ đau.

Trả lời:
Bạn thân mến!
Rất vui khi nhận được thư của bạn gửi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Kim. Chúng tôi xin trả lời thắc mắc trên của bạn như sau:
Tình trạng răng hô, móm (vẩu hàm) có 70% nguyên nhân từ di truyền, 30% còn lại hoàn toàn diễn ra chủ yếu khi còn bé thông qua hoạt động mút tay, ngậm vú giả, chống cằm, mút môi… Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể làm phẫu thuật. Với hô, móm do răng, phương pháp niềng răng vẫn là giải pháp tốt hơn cả. Phẫu thuật áp dụng cho trường hợp hô, móm do hàm hoặc vừa do răng vừa do hàm.Đối với hô, móm vừa do răng vừa do hàm, các bác sĩ đưa ra lời khuyên cần phải có sự phối hợp tối ưu giữa 2 phương pháp, tốt nhất là niềng răng trước cho ổn định sau đó phẫu thuật chỉnh hàm sau. Hành trình lấy lại nụ cười với những bạn này phức tạp hơn nhưng kết quả lại rất xứng đáng.

Tình trạng răng hô, móm (vẩu hàm) có 70% nguyên nhân từ di truyền, 30% còn lại hoàn toàn diễn ra chủ yếu khi còn bé thông qua hoạt động mút tay, ngậm vú giả, chống cằm, mút môi… Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể làm phẫu thuật. Với hô, móm do răng, phương pháp niềng răng vẫn là giải pháp tốt hơn cả. Phẫu thuật áp dụng cho trường hợp hô, móm do hàm hoặc vừa do răng vừa do hàm.

Đối với hô, móm vừa do răng vừa do hàm, các bác sĩ đưa ra lời khuyên cần phải có sự phối hợp tối ưu giữa 2 phương pháp, tốt nhất là niềng răng trước cho ổn định sau đó phẫu thuật chỉnh hàm sau. Hành trình lấy lại nụ cười với những bạn này phức tạp hơn nhưng kết quả lại rất xứng đáng.

Và hiện nay, công nghệ phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng đang trở thành một trong những phẫu thuật được ưa chuộng tại nước ta. Không những trả lại cho bạn một nụ cười tỏa sáng mà còn nhanh chóng chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất, bạn có thể nói tạm biệt với phương pháp niềng răng tốn thời gian, đau đớn mà hoàn toàn không mấy hiệu quả với hô, móm do hàm.

Phẫu thuật hàm là một kỹ thuật khó đối với bác sĩ, đòi hỏi rất cao ở bác sĩ các tiêu chuẩn về sự khéo léo, tay nghề cao, và kinh nghiệm. Không phải bác sĩ hàm mặt nào cũng có thể làm được, và trong số những bác sĩ làm được không phải bác sĩ nào cũng có thể làm tốt. Tuy nhiên, đối với bệnh nhân hàm thì hậu phẫu khá nhẹ nhàng, không đau nhiều, cách chăm sóc theo dõi sau phẫu thuật cũng khá đơn giản và an toàn. Nếu lo lắng của bạn là vấn đề sợ đau thì bạn có thể yên tâm bạn nhé.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Kim hoặc gọi đến số Hotline: 0902.898.258 để được giải đáp miễn phí nhé!