• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thức ăn đuổi sỏi thận ra khỏi cơ thể của bạn nhanh chóng

T

thunguyen1983

Guest
#1
Phòng khám đa khoa 3 tháng 2 chia sẻ cho bạn những thông tin bổ ích về sức khỏe. Chất béo trong cơ thể được xử lý bởi một chất lỏng được tạo ra trong cơ thể đó chính là mật. Ngay sau khi bạn ăn không lâu thì ruột sẽ tiết ra mật từ gan và di chuyển xuống đường ống mật để hỗ trợ tiêu hóa. Sỏi mật gây tắc mật, còn gọi là đường bị chặn ống dẫn mật, có thể đe dọa nguy hiểm cho cuộc sống. Theo số liệu thống kê y tế, phụ nữ dễ bị sỏi mật và số liệu này cũng được phòng khám đa khoa 3/2 xác nhận là chính xác.

Sử dụng dưa chuột để khử độc
Nước ép củ cải đường không khí với nước ép cà rốt và nước ép dưa chuột với nhau và uống hỗn hợp này 2 lần / ngày trong 10 ngày liên tục. Đây là phương pháp dễ nhất để bài tiết sỏi mật.

Sử dụng các loại dấm từ quả táo
Uống một ly nước với 2 muỗng canh giấm táo thêm. Bạn cũng có thể thêm giấm táo với salad hoặc nước trái cây để tăng hiệu quả và dễ sử dụng. Phương pháp này rất hiệu quả trong việc ngăn ngừa sỏi mật.

Sử dụng các loại nước chanh mật ong
Nước chanh cũng hoạt động hiệu quả. Nước chanh giúp ngăn ngừa các cơn đau sỏi mật. Hòa vài giọt nước cốt chanh vào một ly nước ấm và uống vào mỗi buổi sáng.

Sử dụng quả Lê từ thiên nhiên.
Thêm một ít nước nóng, một vài giọt mật ong trong một ly nước ép quả lê. Sau đó uống hỗn hợp này 3 lần / ngày. Lê rất giàu pectin, làm cho các đá giàu cholesterol được loại bỏ khỏi cơ thể một cách dễ dàng hơn mà không gây đau đớn.

Sử dụng quả thầu dầu.
Liệu pháp này được thực hiện bên ngoài cơ thể. Đối với một vài giọt dầu thầu dầu trên massage bụng và nhẹ nhàng. Ngâm vải trong nước nóng và sau đó vắt khô nước và được đặt trên bụng, nơi bạn chà dầu thầu dầu. Đã đi qua lại nhiều lần. Đây là phương pháp rất tốt để ngăn ngừa sỏi mật.

Sử dụng cây bạc hà tự nhiên.
Hãy thêm một vài lá bạc hà trong một nồi nước sôi. Tiếp tục đun sôi cho đến khi sự tiết dầu bạc hà. Sau đó uống cốc nước này. Đây cũng là một phương pháp hiệu quả để ngăn chặn sự hình thành sỏi mật.

Bên cạnh đó, hãy thử những phương pháp đơn giản sau đây: Sau khi thức dậy vào buổi sáng, uống dầu ô liu 30ml. Sau đó thêm nước cốt uống bưởi 120ml không đường hoặc muối. Thực hiện liệu pháp này trong 15 ngày liên tục.

Bạn cũng có thể thực hiện theo các phương pháp đơn giản sau đây để điều trị và ngăn ngừa sỏi mật. Để ngăn ngừa sỏi mật, để thực hiện một chế độ ăn uống nhiều chất xơ và hạn chế đường và chất béo. Duy trì cân nặng ổn định cũng là điều cần thiết.

Diễn đàn sức khỏe cảm ơn bạn đã đọc những thông ti bổ ích do diễn đàn của chúng tôi chia sẻ. Diễn đàn kính chúc quý độc giả nhiều sức khỏe và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống của mình.
 
Top