Thủ tục vay ngân hàng mua căn hộ sài gòn mia trung sơn cao cấp hưng thịnh

C

canholytuong

Guest
#1
[h2]canholytuong: Thủ tục vay ngân hàng mua căn hộ sài gòn mia trung sơn cao cấp hưng thịnh[/h2]
Căn hộ sài gòn mia trung sơn cao cấp hưng thịnh được chủ đầu tư Hưng Thịnh ký kết hợp tác bảo lãnh, cho vay với ngân hàng BIDV.

Dự án có quy mô tầm cỡ nhất chưa từng có tại Q. Bình Chánh. Trên diện tích hơn 2.5ha được xây dựng 9 block được thiết kế là một khu phức hợp căn hộ, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí.Căn hộ sài gòn mia trung sơn cao cấp hưng thịnh được công ty đưa ra chào bán đầu năm 2016, thời điểm có thể nói không thể thuận lợi hơn, năm 2015 thị trường bất động sản đang ấm dần lên và được thể hiện cụ thể ở con số, trong quý 3/2015 thị trường căn hộ Tp.HCM có mức tăng trưởng gấp 3 lần cùng kỳ năm trước, tổng số 10.114 căn được chào bán mới ra thị trường, trong đó có 7.862 giao dịch thành công từ 26 dự án.
Hưng Thịnh được đánh giá là công ty địa ốc thành công nhất năm 2015 với các dự án căn hộ sky center, melody residences, căn hộ cao cấp florita quận 7 hơn 1.500 được bán hết sạch trong 6 tháng triển khai.

Nhằm hỗ trợ tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng mua Căn hộ sài gòn mia trung sơn cao cấp hưng thịnh. Công ty đã ký kết hợp tác với ngân hàng TMCP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM (BIDV) cho vay mua căn hộ sài gòn mia với lãi suất cực kỳ ưu đãi chỉ 6%/năm.

[IMG]

Thủ tục giấy tờ khi vay mua Căn hộ sài gòn mia trung sơn cao cấp hưng thịnh, khách hàng cần chuẩn bị:
-CMTND, sổ hộ khẩu,
- Giấy đăng ký kết hôn hoặc xác nhận tình trạng hôn nhân đối với trường hợp độc thân;
- Hợp đồng lao động, sao kê tài khoản bảng lương 3 tháng gần nhất hoặc xác nhận thu nhập của đơn vị công tác;
- Hợp đồng mua bán căn hộ thì cần xác nhận qua sàn bất động sản.
- Thời gian xét duyệt hồ sơ từ 2 - 3 ngày làm việc
- Hình thức trả : Góp (Gốc+ lãi) mỗi tháng

Chủ đầu tư công ty địa ốc hưng thịnh với sứ mệnh “vì một cộng đồng hưng thịnh” mong muốn tạo ra một nơi an cư lý tưởng nhất mà ai cũng có thể sử hữu được.

Keyword: can ho sai gon mia trung son cao cap hung thinh
Hotline: 09 3637 4041
[b]batdongsan[/b] [i]Thủ tục vay ngân hàng mua căn hộ sài gòn mia trung sơn cao cấp hưng thịnh[/i]