1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
    Để báo lỗi hoặc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ:
    Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
    Dismiss Notice

Thủ tục làm visa Pháp cho người lần đầu

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi tftravel4, 23/9/15.

  1. tftravel4

    tftravel4 Guest

    tftravel4: Thủ tục làm visa Pháp cho người lần đầu
    Hiện nay thủ tục làm visa Pháp đã được rút ngắn nhằm để người xin visa có thể dễ dàng cũng như giấy tờ, hồ sơ được rút gọn. Hãy liên hệ với TF Travel để được tư vấn về thủ tục ngắn gọn nhất.
    Hồ sơ làm visa du lịch Pháp bao gồm:
    – Tờ khai xin thị thực theo mẫu của Đại sứ quán.
    – 2 ảnh 4×6 nền trắng, chụp 3 tháng gần nhất
    – Hộ chiếu bản gốc + 01 bản photo
    – Đối với người Việt Nam: Sổ hộ khẩu: Bản sao công chứng kèm Bản dịch sang tiếng Anh/ Pháp
    – Đối với người nước ngoài cư trú tại Việt nam: thẻ tạm trú hoặc thị thực còn giá trị + bản Sao
    – Đăng ký kết hôn (nếu đã lập gia đình)
    – Hợp đồng lao động (photo, đóng dấu treo)/ Quyết định bổ nhiệm.
    – Quyết định nghỉ phép đi du lịch
    – Bảng xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất.
    – Chứng minh tài chính bắt buộc:
    + Sổ tiết kiệm kỳ hạn 3-6 tháng, tối thiểu 100 triệu + xác nhận số dư tài khoản tiền gửi bằng tiếng Anh (theo mẫu của ngân hàng)
    + Bản sao kê 3 tháng gần nhất của tài khoản ngân hàng/ thẻ ATM
    + Nếu sử dụng thẻ visa, đề nghị xác nhận hạn mức thẻ visa kèm theo sao kê 3 tháng gần nhất.
    – Đặt phòng khách sạn tại các nước lưu trú.
    – Vé máy bay khứ hồi.
    – Bảo hiểm y tế du lịch mức bồi thưởng tối thiểu 30.000 Euro/ vụ
    – Đặt phòng khách sạn tương ứng với thời gian lưu trú tại Pháp (bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh).
    – Đặt vé máy bay khứ hồi (bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh).
    Cung cấp dịch vụ làm visa công tác Pháp cho khách hàng.
    Thời gian xử lý visa: Khoảng 2 tuần làm việc. Đại sứ quán không hẹn trả kết quả chính xác vào ngày nào.
    Thời hạn visa: Thường cho đúng với đơn xin visa và tối đa là 90 ngày
    Lệ phí visa: Khách hàng liên hệ trực tiếp với TF Travel
    Phỏng vấn: Đương đơn phải đến trực tiếp bộ phận thị thực của Đại sứ quán Pháp tại 57 Trần Hưng Đạo, Hà Nội hoặc Tổng lãnh sự quán Cộng hòa Pháp tại 27 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP.HCM để chụp ảnh và lấy dấu vân tay.
    Hãy liên hệ với TF Travel:
    Văn phòng Hà Nội: Tầng 5, Số 12 Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
    Tel: 04-9432666/19/20/14 – Di động: + 090 225 8008
    Văn phòng TP.Hồ Chí Minh: Lầu 4, 21 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
    Tel: 08-38206860 – Di động: 0902476458
    batdongsan Thủ tục làm visa Pháp cho người lần đầu
     
    Tags:
  2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...