Thủ tục giải thể công ty tận tâm, uy tín, rẻ, nhẹ gánh lo cho doanh nghiệp tại Công ty Đông Dương

#1
Thủ tục giải thể công ty tận tâm, uy tín, rẻ, nhẹ gánh lo cho doanh nghiệp tại Công ty Đông Dương

Thủ tục giải thể công ty là những giai đoạn cuối để hoàn tất kết thúc hoạt động công ty với các cơ quan có thẩm quyền như thuế, bảo hiểm...tuy nhiên vì các lý do khách quan hay chủ quan mà chủ doanh nghiệp thường không có biện pháp triệt để dẫn đến các khoản nợ thuế, phí, bảo hiểm bị tính lãi suất theo lãi suất ngân hàng tăng cao hàng ngày.

Thủ tục giải thể công ty trọn gói tại Công ty Tư vấn và Kế Toán Đông Dương sẽ hoàn tất mọi thủ tục giải thể từ a-z, lấy hồ sơ và trả hồ sơ tận nhà khách hàng. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm giải quyết hàng ngàn thủ tục giải thể một năm với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đàm phán với cán bộ thuế, giảm thiểu tối đa nỗi bận tâm của khách hàng khi thực hiện giải thể công ty.

Thủ tục giải thể công ty được thực hiện Công ty Tư vấn và Kế Toán Đông Dương tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí cho quý khách từ việc đi lại, nộp hồ sơ, hoàn tất hồ sơ và giao trả hồ sơ. Xóa tan nỗi bận lòng của quý khách do thủ tục giải thể công ty thường phức tạp hơn nhiều lần so với thành lập công ty.

Thủ tục giải thể công ty chi phí từ 2.000.000 bao gồm đăng bố cáo giải thể, lập hồ sơ giải thể, lập quyết toán giải thể, giải trình với cơ quan thuế, khoá mã số thuế, trả giấy phép kinh doanh, trả dấu đối với trường hợp không phát sinh hóa đơn, chứng từ và thời gian hoàn tất là 25 ngày. Trường hợp doanh nghiệp có phát sinh sẽ báo phí cụ thể sau khi xem hồ sơ.

Công ty Tư vấn và Kế Toán Đông Dương hoàn thành thủ tục giải thể công ty và trả hồ sơ tận nhà khách hàng trên 7000 công ty không phát sinh hàng năm, tham gia tư vấn và giải thể khoảng hơn 20.000 công ty, trong đó có rất nhiều công ty có vốn đầu tư nước ngoài, công ty có trụ sở nằm trong khu chế xuất, khu công nghiệp, nhiều công ty có vốn đầu tư từ 200 đến 800 tỷ đồng. Và nhiều vụ việc khác…

Xem chi tiết Thủ tục giải thể công ty tại http://dongduong.net/thu-tuc-giai-the-cong-ty.html

CÔNG TY TƯ VẤN VÀ KẾ TOÁN ĐÔNG DƯƠNG
VP1: 60/1 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, Tp. HCM
VP2: 315 Đường số 10, phường 8, quận Gò Vấp, Tp. HCM
Hotline: 0943117117
Email:
giaithe@tuvanluatvietnam.vn
dongduong.net
Quy trình thực hiện thủ tục giải thể công ty