Thủ tục giải thể công ty tại dongduong trọn gói, phí thấp, xóa tan sự phiền muộn của doanh nghiệp

#1
Thủ tục giải thể công ty tại dongduong trọn gói, phí thấp, xóa tan sự phiền muộn của doanh nghiệp

Thủ tục giải thể công ty là quy trình cuối để hoàn tất nghĩa vụ kết thúc hoạt động của công ty. Tuy nhiên nhiều chủ doanh nghiệp lơ là hoặc e ngại trong quá trình giải quyết dứt điểm vì nhiều lý do chủ quan bỏ ngang hoặc sợ rắc rối lại phát sinh nhiều phí nên thường để đó không giải quyết mà không biết hậu quả càng để lâu mức phạt đối với các khoản thuế, phụ phí, phí bảo hiểm...càng tăng theo lãi suất ngân hàng.

Thủ tục giải thể công ty không giải quyết dứt điểm đến khi khóa mã số thuế dẫn đến hậu quả chủ doanh nghiệp không đi nước ngoài được, không thể mở công ty khác để làm ăn theo hướng mới, mất cơ hội trong nhiều dịp liên quan đến pháp nhân công ty.

Thủ tục giải thể công ty được thực hiện bởi Công ty Tư vấn và Kế Toán Đông Dương sẽ xóa tan các nỗi lo và tiết kiệm chi phí, thời gian, tối đa cho quý khách, chúng tôi thay mặt khách hàng thực hiện toàn bộ từ a-z. lấy hồ sơ tận nhà quý khách, làm toàn bộ hồ sơ, giấy tờ, giải quyết với cán bộ quản lý thuế, khóa mã số thuế, trả dấu, trả giấy phép kinh doanh mà không tốn thời gian đi lại của quý khách.

Thủ tục giải thể công ty sẽ được hoàn tất theo thời gian giải thể tuỳ từng hồ sơ cụ thể, tuỳ vào tình trạng sổ sách, nghĩa vụ kê khai nộp thuế và các nghĩa vụ khác của công ty, nếu doanh nghiệp chưa phát sinh thì trong vòng 25 ngày sẽ hoàn tất toàn bộ thủ tục giải thể công ty.

Thủ tục giải thể công ty doanh nghiệp có phát sinh sẽ báo phí cụ thể sau khi xem hồ sơ. Doanh nghiệp chưa phát sinh hóa đơn chi phí từ 2.000.000 đồng chi phí này đã bao gồm đăng bố cáo giải thể, lập hồ sơ giải thể, lập quyết toán giải thể, giải trình với cơ quan thuế, khoá mã số thuế, trả giấy phép kinh doanh, trả dấu.

Công ty Tư vấn và Kế Toán Đông Dương đã thực hiện thành công thủ tục giải thể công tytrên 3000 công ty không phát sinh hàng năm, tham gia tư vấn và giải thể khoảng hơn 10.000 công ty, trong đó có rất nhiều công ty có vốn đầu tư nước ngoài, công ty có trụ sở nằm trong khu chế xuất, khu công nghiệp, nhiều công ty có vốn đầu tư từ 200 đến 800 tỷ đồng. Và nhiều vụ việc khác…

Xem chi tiết thủ tục giải thể công ty tại http://dongduong.net/thu-tuc-giai-the-cong-ty.html

CÔNG TY TƯ VẤN VÀ KẾ TOÁN ĐÔNG DƯƠNG
VP1: 60/1 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, Tp. HCM
VP2: 315 Đường số 10, phường 8, quận Gò Vấp, Tp. HCM
Hotline: 0943117117
Email: giaithe@tuvanluatvietnam.vn
dongduong.net
Quy trình thực hiện thủ tục giải thể công ty