• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thủ tục giải thể công ty nhanh, gọn, trọn gói, rẻ, giao nhận hồ sơ tận nơi tại dongduong.net

  • Thread starter dangkynhanhieu68
  • Start date
D

dangkynhanhieu68

Guest
#1
Thủ tục giải thể công ty nhanh, gọn, trọn gói, rẻ, giao nhận hồ sơ tận nơi tại dongduong.net

Thủ tục giải thể công ty là quy trình làm các hồ sơ, thủ tục cuối cùng để hoàn thành việc kết thúc kinh doanh, sản xuất của doanh nghiệp, hộ kinh doanh. Đa số các trường hợp giai the cong ty rơi vào các trường hợp như sau: kinh doanh thua lỗ không đủ chi phí để duy trì hoạt động của công ty, chủ doanh nghiệp có việc phải định cư nơi khác hoặc nước ngoài. Dù lý do gì đi nữa chủ doanh nghiệp cần phải hoàn tất các nghĩa vụ thuế, bảo hiểm, phí nếu có và hoàn tất các giấy tờ, hóa đơn, chứng từ đối với các cơ quan có thẩm quyền.

Thủ tục giải thể công ty đối với chủ doanh nghiệp gây ra không ít trở ngại do thủ tục hồ sơ phức tạp, đi lại tốn kém thời gian, bổ sung, xuất trình nhiều lần nên chủ doanh nghiệp thường để cho lờ đi theo thời gian mà không biết rằng phí phạt các khoản thuế tăng dần theo thời gian và tính theo lãi suất ngân hàng. Nếu không hoàn thành thủ tục giải thể khi công ty xác định ngưng kinh doanh sẽ gây nhiều hậu quả như là không thể xuất cảnh, không thể đứng tên doanh nghiệp khác gây khó khăn cho người đứng tên pháp luật công ty.

Thủ tục giải thể công ty tại dongduong.net do Công ty Tư Vấn và Kế Toán Đông Dương thực hiện sẽ tư vấn cho quý khách tận tâm về quy trình, thủ tục sau đó sẽ nhận hồ sơ, giấy tờ, token của quý khách tận nơi mà quý vị chỉ định. Sau đó chúng tôi thay mặt quý khách làm toàn bộ quy trình giải thể công ty từ lúc nộp hồ sơ giải thể đến làm việc với các cơ quan có thẩm quyền, bổ sung các chứng từ còn thiếu, lấy quyết định giải thể và trả dấu, trả giấy phép kinh doanh. Cuối cùng giao trả quyết định giải thể đến tận nhà quý khách.

Công ty Tư Vấn và Kế Toán Đông Dương luôn đồng hành cùng quý doanh nghiệp. Nếu quý khách, quý doanh nghiệp có bất cứ vấn đề thắc mắc liên quan đến quá trình hoạt động và giải thể cứ gọi cho chúng tôi 0943117117 Ls.Hải sẽ tư vấn miễn phí, tận tình nhất cho quý vị vì chúng tôi thấu hiểu những nỗi bận tâm của quý khách và sẽ đưa ra những giải quyết triệt để nhất giúp doannghiệp giải quyết vấn đề một cách tối ưu nhất. Ngoài ra chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến quá trình hoạt động của doanh nghiệp kể cả khắc dấu, đăng ký nhãn hiệu...

Thủ tục giải thể công ty tại Công ty Tư vấn và Kế Toán Đông Dương hoàn tất trọn gói chỉ với mức chi phí từ 2.000.000 bao gồm đăng bố cáo giải thể, lập hồ sơ giải thể, lập quyết toán giải thể, giải trình với cơ quan thuế, khoá mã số thuế, trả giấy phép kinh doanh, trả dấu đối với trường hợp không phát sinh chứng từ, hóa đơn, chứng từ và thời gian hoàn tất là 25 ngày. Trường hợp doanh nghiệp có phát sinh sẽ báo phí cụ thể sau khi xem hồ sơ.

Công ty Tư vấn và Kế Toán Đông Dương với quy trình chuyên nghiệp, khép kín đã thành công trong 2000 hồ sơ giải thể công ty mỗi năm trong đó có nhiều hồ sơ rất khó của các công ty nước ngoài, công ty cổ phần với vốn điều lệ 500 tỷ đồng. Với kinh nghiệm của mình chúng tôi tự tin cung cấp Thủ tục giải thể công ty uy tín nhất, tiết kiệm nhất cho quý khách

Xem chi tiết thu tuc giai the cong ty tại http://dongduong.net/thu-tuc-giai-the-cong-ty.html

CÔNG TY TƯ VẤN VÀ KẾ TOÁN ĐÔNG DƯƠNG
VP1: 60/1 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, Tp. HCM
VP2: 315 Đường số 10, phường 8, quận Gò Vấp, Tp. HCM
Hotline: 0943117117
Email: giaithe@tuvanluatvietnam.vn
dongduong.net


Quy trình thực hiện thu tuc giai the cong ty

 
Top