• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thủ tục giải thể công ty đơn giản, tận nơi, trọn gói, tận tâm tại Công ty Đông Dương

  • Thread starter dangkynhanhieu68
  • Start date
D

dangkynhanhieu68

Guest
#1
Thủ tục giải thể công ty đơn giản, tận nơi, trọn gói, tận tâm tại Công ty Đông Dương

Thủ tục giải thể công ty là giải pháp cuối cùng khi chủ doanh nghiệp xác định muốn ngừng hoạt động kinh doanh để chuyển hướng đầu tư hoặc trường hợp muốn về quê, di cư hay định cư...Tuy nhiên vì bất cứ lý do nào đi nữa thì kết thúc công ty phải kèm theo điều kiện giải quyết dứt điểm các nghĩa vụ thuế, bảo hiểm, các khoản phí và phụ phí...Điều này làm nhiều doanh nghiệp lo lắng và thường để lơ đi, trôi theo thời gian và mức phạt cao dần theo thời gian.

Thủ tục giải thể công ty trọn gói tại Công ty Tư vấn và Kế Toán Đông Dương sẽ hoàn tất mọi thủ tục giải thể từ a-z, lấy hồ sơ và trả hồ sơ tận nhà khách hàng. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm giải quyết hàng ngàn thủ tục giải thể một năm với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đàm phán với cán bộ thuế, giảm thiểu tối đa nỗi bận tâm của khách hàng khi thực hiện giải thể công ty.

Thủ tục giải thể công ty được thực hiện Công ty Tư vấn và Kế Toán Đông Dương tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí cho quý khách từ việc đi lại, nộp hồ sơ, hoàn tất hồ sơ và giao trả hồ sơ. Xóa tan nỗi bận lòng của quý khách do thủ tục giải thể công ty thường phức tạp hơn nhiều lần so với thành lập công ty.

Thủ tục giải thể công ty hoàn thành nhanh chóng trong 25 ngày đối với công ty không phát sinh hóa đơn, chứng từ và tùy theo hồ sơ đối với công ty đã phát sinh. Chi phí từ 2.000.000 bao gồm đăng bố cáo giải thể, lập hồ sơ giải thể, lập quyết toán giải thể, giải trình với cơ quan thuế, khoá mã số thuế, trả giấy phép kinh doanh, trả dấu. Trường hợp doanh nghiệp có phát sinh sẽ báo phí cụ thể sau khi xem hồ sơ.

Công ty Tư vấn và Kế Toán Đông Dương đã hoàn tất thành công thủ tục giải thể công ty trên 5000 công ty không phát sinh hàng năm, tham gia tư vấn và giải thể khoảng hơn 30.000 công ty, trong đó có rất nhiều công ty có vốn đầu tư nước ngoài, công ty có trụ sở nằm trong khu chế xuất, khu công nghiệp, nhiều công ty có vốn đầu tư từ 200 đến 800 tỷ đồng. Và nhiều vụ việc khác…

Xem chi tiết Thủ tục giải thể công ty tại http://dongduong.net/thu-tuc-giai-the-cong-ty.html

CÔNG TY TƯ VẤN VÀ KẾ TOÁN ĐÔNG DƯƠNG
VP1: 60/1 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, Tp. HCM
VP2: 315 Đường số 10, phường 8, quận Gò Vấp, Tp. HCM
Hotline: 0943117117
Email:
giaithe@tuvanluatvietnam.vn
dongduong.net
Quy trình thực hiện thủ tục giải thể công ty
 
Top