• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thủ thuật chọn mua bàn phím

T

thuyhuong1

Guest
#1
Có rất nhiều lọa bàn phím khác nhau để người mua lựa chọn, sau đây sửa máy tính sẽ giúp bạn chọn được bàn phím thích hợp với thủ thuật nhỏ và đơn giản.

Mua bàn phím máy tính theo nhu cầu công việc

Hiện nay trên thị trường có 2 loại bàn phím máy tính đó là loại có dây và không dây. Nhiều người thích bàn phím không dây vì cho rằng nó không rườm rà và rất tiện lợi. Tuy nhiên, trên thực tế có dây hay không dây thì vẫn phải giữ cố định một chỗ khi sử dụng. Vì vậy trước khi mua, bạn nên suy nghĩ kĩ giữa 2 loại bàn phím này vì bàn phím không dây sẽ có giá bán cao hơn rất nhiều. Đồng thời nó sử dụng đầu receiver để kết nối tín hiệu, nếu bạn vô tình làm mất thiết bị này thì không sử dụng bàn phím được nữa.

Bàn phím tạo sự thoải mái cho người dùng

Những ai thường xuyên làm việc với máy tính thì rất quan trọng vấn đề này, bởi nếu thoải mái thì mới giúp người sử dụng làm việc có hiệu quả. Vì vậy hiện nay nhiều loại bàn phím máy tính được sản xuất gắn thêm chức năng điều chỉnh lên xuống sao cho phù hợp với bàn ghế làm việc, điều này giúp người sử dụng có thể thao tác một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra, trên thị trường còn có 1 số loại bàn phím có tấm đệm giúp người dùng không bị mỏi tay khi làm việc thời gian dài.

Bên cạnh đó, sửa máy tính tại nhà mách bạn nên chọn mua những loại bàn phím có hỗ trợ chức năng điều chỉnh âm thanh, bật/tắt nhạc,…sẽ mang đến sự tiện lợi cho bạn khi sử dụng.

Mua loại bàn phím nào tốt nhất

Bạn nên chọn mua những loại bàn phím của các hãng sản xuất uy tín, có thương hiệu trên thị trường như Microsoft Natural Keyboard Lite, Logitech Dinolo, bàn phím cơ của SteelSeries,…

Trên đây, sửa máy tính uy tín đã đưa ra thủ thuật chọn mua bàn phím máy tính, hi vọng các bạn sẽ chọn được bàn phím tốt và phù hợp nhất với mình.
 
Top