• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thử thách đầy cam go trong Học Viện Ngôi Sao tập 48

  • Thread starter trieuvanbxa
  • Start date
T

trieuvanbxa

Guest
#1
Học Viện Ngôi Sao tập 48 phát sóng lúc 20h ngày 9/11/2015 trên kênh VTV6. Học Viện Ngôi Sao 2015 tập 48 lần này, những thí sinh sẽ phải trải qua những thử thách mới đầy cam go và quyết liệt.

Hoc vien ngoi sao 2015 tap 48: Những trở ngại khi vừa hát vừa nhảy


Sau một tuần tập luyện căng thẳng, các thí sinh đã bắt đầu bước vào những đêm tổng duyệt để chuẩn bị cho buổi biểu diễn của đêm nhạc Dance ở sân khấu lớn chuẩn bị diễn ra. Việc vừa hát lại vừa phải thực hiện những vũ đạo mà các biên đạo múa hướng dẫn vào phần thi của mình một cách nhuần nhuyễn đã khiến các học viên gặp không ít khó khăn. Nhạc sĩ Huy Tuấn đã chỉnh lại các lỗi sai cho các học viên, kể cả những lỗi phát âm hay thần thái biểu diễn nhỏ nhất để các em có thể biểu diễn một cách hoàn hảo nhất. Thời gian tập luyện trên sân khấu dường như không đủ nên phía sau hậu trường, vũ đoàn và các học viên đều tập luyện một cách hăng say nhất cho buổi diễn của mình, đặc biệt là 3 thí sinh lọt vào top nguy hiểm.


Học Viện Ngôi Sao tập 48: Tâm sự của Top 3 thí sinh lọt vào vòng nguy hiểm


Khi bị lọt vào top những thí sinh trong vòng nguy hiểm và có thể rời khỏi nhà chung bất cứ lúc nào, Hoàng Dương, An An và Sỹ Tuệ đều có những tâm sự và lo lắng của mình để có thể tiếp tục đi vào vòng sau. Trong khi Hoàng Dương nhận ra sự cố gắng của mình bấy lâu nay là chưa đủ, có thể mới chỉ là chiến thắng được bản thân thôi mà vẫn chưa đủ so với các học viên khác thì An An và Sỹ Tuệ đều cảm thấy khá tủi thân khi thấy các bạn học khác trình diễn các phần thi của mình rất tốt và nhận được lời khen ngợi của các giám khảo.

Cùng đón xem Học Viện Ngôi Sao tập 48 được phát sóng vào 19h55 tối nay trên VTV6 nhé!
>> xem thêm: hang xom lam chieu tap 19, xe dap dien
 
Top