• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi là phương pháp khắc phục

H

hoangthong11

Guest
#1
Thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi là phương pháp khắc phục tình trạng đầu mũi quá to, tròn chịa gây thiếu tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên để có được chiếc mũi thon gọn, thanh tú, thì cần phải lựa chọn cho mình một phương án thích hợp để thu nhỏ đầu mũi an toàn và hiệu quả. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để bạn có phương án thu nhỏ đầu mũi hiệu quả.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là một phẫu thuật tương đối phức tạp đòi hỏi kĩ thuật viên phải hiểu đúng cấu trúc giải phẫu của mũi, đồng thời phải có kinh nghiệm trong phẫu thuật này để đưa ra được phương pháp thu nhỏ đầu mũi trở nên thon gọn và đặc biệt phải phù hợp với dáng mũi và khuôn mặt của từng người.


Đây là phương pháp sửa mũi đẹp đã và đang được ứng dụng thành công tại nhiều trung tâm, thẩm mỹ viện trong nước, trong đó nổi bật lên Thu Cúc, thẩm mỹ viện được xem là uy tín và chất lượng. Hầu hết mọi khách hàng tới Thu Cúc đều hài lòng với kết quả sau phẫu thuật.


Đến với Thẩm mỹ Thu Cúc, khách hàng sẽ được trực tiếp các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành ở Việt Nam cùng các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc thăm khám, tư vấn và phẫu thuật thuật thẩm mỹ, cam kết mang đến cho khách hàng chiếc mũi hoàn hảo nhất.


Hơn nữa, Thu Cúc có đội ngũ nhân viên hùng hậu, phục vụ nhiệt tình và chu đáo; đây cũng được xem là một yếu tố quan trọng khiến Thu Cúc trở thành địa chỉ thu nhỏ đầu mũ uy tín và chất lượng.


Khi đến với Thu Cúc bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề thu gọn cánh mũi đau không bởi tại Thu Cúc bạn được gây tê trong quá trình thực hiên chính vì thể ngay cả khi sau thực hiện bạn cũng không cảm thấy đau đớn hay nhức gì cả mà chỉ thấy hơi tê nhẹ.Mọi thông tin chi tiết xin vui long liên hệ để được khám và tư vẫn miễn phí:


BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Website: nangmuihanquocdep.com

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Phone: 04 383 55555
http://taomalumdongtien1.tumblr.com
 
Top