• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thư ngỏ VNPost-Báo giá dịch vụ chuyển phát hóa đơn, mẫu thử, công văn, văn bản, hàng

H

hoangduyvnpost

Guest
#1
hoangduyvnpost: Thư ngỏ VNPost-Báo giá dịch vụ chuyển phát hóa đơn, mẫu thử, công văn, văn bản, hàng
Kính chào Quý khách hàng,

Tổng công ty Bưu điện Việt Nam-Chi nhánh Bình Thuận cám ơn Quý Khách hàng đã sử dụng và giới thiệu dịch vụ chuyển phát bưu phẩm, bưu kiện trong nước vàquốc tế, đặc biệt dịch vụ gửi đi hơn 200 nước khác nhau trên thế giới đến người thân, bạn bè, đối tác cùng với các dịch vụ khác.

Để đáp ứng như cầu ngày càng cao của Quý Khách hàng, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam-Chi nhánh Bình Thuận đã cung cấp các dịch vụ và đa dạng mặt hàng gửi từ Bình Thuận đi các tỉnh trong nước và nước ngoài cũng như dịch vụ vận chuyển hàng từ nước ngoài về Bình Thuận như sau:

1.Dịch vụ chuyển phát bưu phẩm,bưu kiện là các hồ sơ, hóa đơn, hợp đồng, thư giới thiệu, thư quảng cáo, mẫu thử, hàng hóa, sản phẩm, máy móc… và các loại hàng hóa khác của Quý Công ty:- Gửi bưu gửi đi khắp 63 tỉnh thành trong cả nước
- Gửi bưu gửi đi các huyện, thành phố, thị xã và các đơn vị hành chính khác trong toàntỉnh Bình Thuận.
- Gửi bưu gửi đi hơn 200 nước khác nhau trên thế giới, giao và nhận tận nơi giá tiết kiệm nhất.

Với giá cả rẻ nhất, độ phủ sóng rộng lớn nhất cả nước, cùng với những cam kết thời gian giao hàng rõ ràng và chất lượng dịch vụ đã được khẳng định với gần 70 năm tồn tại, hiện VNPost- Chi nhánh Bình Thuận cung cấp cho Quý công ty các gói vận chuyển bưu gửi chính là Chuyển phát bưu phẩm đảm bảo, Bưu kiện và Chuyển phát nhanh (EMS) với các chi tiết và giá cước trong file đính kèm.

Ngoài ra, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam-Chi nhánh Bình Thuận còn cung cấp dịch vụ phát hàng thu tiền (COD) dành cho các tổ chức, doanh nghiệp và công ty kinh doanh Thương mại điện tử, hiện chưa có hệ thống phân phối hàng hóa rộng rãi trong nước và trong tỉnh Bình Thuận.Với dịch vụ này, chúng tôi cam kết chất lượng , giao hàng đúng thời gian, nhận tiền và hoàn gửi về cho Quý khách hàng là những người bán nhanh nhất, sớm nhất và đầy đủ.

2. Dịch vụ phát tờ rơi:

Hoạt động marketing-Quảng cáo của Quý công ty hiện rất quan tâm đến vấn đề phát tờ rơi. Tuy nhiên, nếu Quý công ty tự mình tổ chức hoạt động, hoặc thuê 1 công ty thứ ba chi phí sẽ khá cao mà hiệu quả mang lại không như mong đợi. Bởi vì, Quý công ty chỉ có thể tổ chức phát ở một khu vực, một địa bàn hoạt động nào đó với đối tượng dàn trải, không trọng tâm, mất tính hiệu quả của việc phát tờ rơi. Nhận biết được nhu cầu của Quý khách hàng, VNPost-Chi nhánh Bình Thuận đã xây dựng nên dịch vụ phát tờ rơi. Với đội ngũ bưu tá đông đảo, giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, VNPost -Chi nhánh Bình Thuận cam kết sẽ mang lại hiệu quả cao hơn cho những tờ rơi của Quý công ty, phủ sóng rộng hơn, hiệu quả hơn.

3. Dịch vụ phát hành báo chí:

Để đáp ứng nhu cầu cập nhật thông tin cho các thành viên của Quý công ty hoặc đối tác của các bạn, VNPost đã xây dựng dịch vụ Phát hành báo chí. Phát hành báo chí (PHBC) là dịch vụ tổ chức nhận đặt mua, bán lẻ và chuyển, phát "báo chí in" xuất bản trong nước và báo chí nước ngoài nhập khẩu vào Việt Nam của Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam từ nơi cung cấp báo chí đến khách hàng.

Vietnam Post phát hành hơn 600 loại báo chí xuất bản trong nước và hơn 100 loại báo chí nước ngoài nhập khẩu. Đặc điểm dịch vụ:

- VNPost phát hành toàn bộ hoặc một phần số lượng báo chí theo sự ủy thác của cơ quan báo chí.
- VNPost mua của cơ quan báo chí, cơ quan được phép nhập khẩu báo chí để phục vụ khách hàng.
- VNPost chuyển phát báo chí, tờ tin lưu hành nội bộ và các xuất bản phẩm khác theo hợp đồng với các cơ quan tổ chức.
- Báo chí chuyển độc giả: là báo chí do VNPost chuyển phát theo danh sách độc giả do cơ quan báo chí hoặc các tổ chức chuyển giao sangVNPost quản lý.

Khách hàng có nhu cầu gửi bưu phẩm, bưu kiện đi nước ngoài, gửi bưu phẩm, bưu kiện từ nước ngoài về Việt Nam hoặc sử dụng dịch vụ phát tờ rơi, phát hành báo chí của VNPost, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Email:hoangduy.vnpost@gmail.com
hoặc SĐT: 0902 304 431.


- Nội tỉnh: áp dụng đối với bưu gửi trong tỉnh Bình Thuận
- Nội vùng : bao gồm 22 tỉnh Miền Nam: An Giang, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa- Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Nai, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Khánh Hoà, Long An, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.
- Cận vùng: bao gồm 11 tỉnh Miền Trung: Bình Định, Đà Nẵng, Gia Lai, Huế, Kon Tum, Phú Yên, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đắc Lắc, Đắc Nông.
- Cách vùng: bao gồm 29 tỉnh Miền Bắc: Bắc Cạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Cao Bằng, Điện Biên, Hà Nội, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Hoà Bình, Lào Cai, Lai Châu, Lạng Sơn, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Phú Thọ, Quảng Ninh, Quảng Bình, Sơn La, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hoá, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Yên Bái.


- Nội tỉnh: áp dụng đối với bưu gửi trong tỉnh Bình Thuận
- Vùng 1: áp dụng đối với bưu gửi từ Bình Thuận đến các tỉnh An Giang, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Nai, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đắk Lắk, Đắk Nông;
- Vùng 3: áp dụng đối với bưu gửi từ Bình Thuận đến các tỉnh Bình Định, Đà Nẵng, Gia Lai, Thừa Thiên-Huế, Kon Tum, Khánh Hòa, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi;
- Vùng 4: áp dụng đối với bưu gửi từ Bình Thuận đến các tỉnh Bắc Cạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Cao Bằng, Điện Biên, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hưng Yên, Hoà Bình, Lào Cai, Lai Châu, Lạng Sơn, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Phú Thọ, Sơn La, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hoá, Tuyên Quang, Yên Bái, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc;
NGUYỄN HOÀNG DUY (Mr) / Sales Staff
VietnamPostCorporation(VNPost)- Binh Thuan Branch
Add: 19 Nguyễn Tất Thành, Phường Hưng Long, Tp.Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận
Mobile: 0902 304 431
Zalo: 0902 304 431
Email: hoangduy.vnpost@gmail.comThư ngỏ VNPost-Báo giá dịch vụ chuyển phát hóa đơn, mẫu thử, công văn, văn bản, hàng
 
Top