• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thu Mua Ipad Cũ Giá Cao TPHCM

H

hunglte

Guest
#1
[h2]hunglte: Thu Mua Ipad Cũ Giá Cao TPHCM[/h2]
liên hệ 0933220702 chuyên Thu Mua Ipad Cũ Giá Cao Tại hcm

thu mua ipad cũ, ipad mới xách tay hay chính hãng giá cao như các dòng ipad air, ipad 4, ipad mini, ipad 3, ipad 2 tận nơi trên địa bàn hcm.

khi bạn muốn bán ipad cũ, bạn cần tìm nơi Thu Mua Ipad Cũ Giá Caothì bạn cho chúng tôi biết bạn đang sử dụng loại ipad nào (ipad air,ipad mini,ipad 4….) dung lượng máy bao nhiêu GB (16G,32G,64G,128G) tình trạng máy như thế nào,xuất xứ hàng chính hãng hay xách tay,sau khi nắm được thông tin về chiếc ipad của bạn chúng tôi sẽ báo giá ngay lập tức qua điện thoại nếu quí khách đồng ý giá chúng tôi sẽ tiến hành thu mua.


Thu Mua Ipad Cũ Giá Cao

dịch vụ thu mua chuyên nghiệp: Thu Mua Ipad Cũ Giá Caotận nơi trên địa bàn HCM

thu mua nhanh gọn nhiệt tình không làm mất nhiều thời gian của quí khách có mặt nhanh chóng trong vòng 30p kể từ khi báo giá.

làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ ngày lễ luôn luôn tiếp nhận thông tin của quí khách khi quí khách cần với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua ipad cũ đảm bảo sẽ phục vụ quí khách một cách tốt nhất đảm bảo quí khách sẽ hài lòng

mọi chi tiết liên hệ Thu Mua Ipad Cũ Giá Cao

SDT 0933 220 702 Phuc địa chỉ 41/3 phạm ngũ lão gò vấp
batdongsan Thu Mua Ipad Cũ Giá Cao TPHCM
 
Top