thu gọn cánh mũi tự nhiên ở đâu

#1
Thu gọn cánh mũi tự nhiên, nói đến điều này chắc chắn mọi người đã hình dung ra một chiếc mũi đẹp tự nhiên, nhưng để có được điều đó các bạn cần phải tìm hiểu kỹ trước khi quyết định thực hiện chỉnh sửa chiếc mũi của mình.

1. Định nghĩa: Đây là một phẫu thuật thẩm mỹ tương đối đơn giản về nguyên tắc nếu cánh mũi dư thì cắt cánh mũi, còn nếu lỗ mũi rộng thì thu gọn lỗ mũi (không phải tất cả các trường hợp đến đều cắt cánh mũi như một số người thường nghĩ). Thời gian phẫu thuật từ 30 đến 40 phút.


2. Đường phẫu thuật:


+ Nếu cắt cánh mũi thì đường phẫu thuật nằm sát bờ cong cánh mũi 2 bên.

+ Nếu thu gọn lỗ mũi thì đường phẫu thuật nằm phía trong lỗ mũi.


Trong cả 2 trường hợp sau phẫu thuật khoảng 1 đến 3 tháng thì không còn để lại sẹo.


3. Phương pháp phẫu thuật: Cả 2 phương pháp đều gây tê tại chỗ, nếu thu cánh mũi thì đo phần cánh mũi bị dư và cắt bỏ đều hai bên và khâu da bằng chỉ thẩm mỹ. Nếu thu gọn lỗ mũi thì đo phần dư lỗ mũi 2 bên đều nhau cắt bỏ phần dư thu gọn lỗ mũi đều lại 2 bên và khâu thẩm mỹ.


4. Kết quả đạt được:


Sau khi thực hiện quá trình sửa mũi tự nhiên hàn quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc bạn sẽ sở hữu cho minh một chiếc mũi đẹp tự nhiên mà không phải lo lắng về vấn đề an toàn hay có để lại biến chứng gì nguy hiểm không cả.


5. Chăm sóc sau mổ: Sau phẫu thuật vết thương được chăm sóc, thay băng và uống thuốc 7 ngày. Cắt chỉ sau 5 đến 7 ngày.


* MỘT SỐ THẮC MẮC CỦA KHÁCH HÀNG:


Câu hỏi 1: Em xin hỏi BS lỗ mũi em bị rộng có thẩm mỹ cắt cánh mũi để làm hẹp lỗ mũi được không?


Trả lời: Về nguyên tắc thì được với điều kiện lỗ mũi em rộng và cánh mũi em bị dư thì nên cắt cánh mũi bớt phần dư và sẽ gọn lỗ mũi luôn. Nhưng nếu mũi em chỉ rộng lỗ mũi còn cánh mũi không dư thì chỉ nên thu lỗ mũi không nên cắt cánh mũi.


Câu hỏi 2: Em muốn thu nhỏ đầu mũi để có một chiếc mũi đẹp nhưng em đang băn khoăn không biết rằng thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng gì không ? bác sĩ có thể giúp em giải đáp được không?


Trả lời: Vấn đề ở đây như trên tôi đã nói nếu cánh mũi bị dư thì nên cắt cánh mũi, lỗ mũi rộng thì nên thu gọn lỗ mũi. Trường hợp trên phần nhiều là do lỗ mũi rộng, cánh mũi không dư mà cắt cánh mũi để với mục đích là thu lỗ mũi. Nguyên nhân thứ hai là do cắt cánh mũi quá nhiều nên thiếu khi khâu cánh mũi căng thẳng hình tam giác 2 bên.


Mọi thông tin chi tiết xin vui long liên hệ để được khám và tư vẫn miễn phí:


BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Website:thammythucuc.com.vn và nangmuihanquocdep.com

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Phone: 04 383 55555