• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thu gọn cánh mũi cho nam đó là sự khá

T

tamdeptrai

Guest
#1
Thu gọn cánh mũi cho nam đó là sự khá là hài lòng cũng như là sự lựa chọn cyuar tất cả mọi người khi nhắc đến cash làm đẹp và chăm sóc hiện nay với tổng quan các phần đánh giá giúp cho bạn thêm tự tin hơn về điều đó mà bạn cần có thể làm được khi trải nghiệm tất cả sự khác biệt vậy với thu gọn cánh mũi cho nam sẽ giúp bạn tro nên yên tâm hơn


Hình trên cho thấy cách khâu để dụng sụn cánh mũi 2 bên tạo lỗ mũi hình hạt chanh, đầu mũi cao đep, cánh mũi tự nhiên gọn mà không đặt sụn nhân tạo cũng như không cần cắt cánh mũi. Đây mới chính là kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi to tại thẩm mỹ Úc Châu


►Trường hợp 1: hình dạng đầu mũi bình thường, trường hợp này đầu mũi gần như lý tưởng nên không cần chỉnh sửa nhiều, chỉ tiến hành phẫu thuật đầu mũi bằng phương pháp khâu ép sụn hai bên cánh mũi vào trong, đẩy đầu mũi len cao và thon gọn hơn.

Có nên phẫu thuật thu gọn cánh mũi với sự khá là hài lòng về điều này mang đến cho bạn từng điểm nhấn quan trọng và hài lòng nhất đối với từng điểm đánh giá mà giúp bạn trở nên yên tâm hơn và khá là hài lòng về sự lựa chọn hiện nay với có nên thu gọn cánh mũi không.thu cúc là đơn vị thu gon cánh mũi hàng đầu đang nhận được sự khá là hài lòng về những sự lựa chon tốt nhất từ khách hànghuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ thu cúc địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Thu cúc có đầy đủ điều kiện về đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế đạt chuẩn phục vụ các ca phẫu thuật thẩm mỹ.


Thu nhỏ đầu mũi tại thu cúc được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi đến từ Mỹ, Hàn Quốc, Việt Nam đảm bảo các kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng, khéo léo mang đến hiệu quả thẩm mỹ mũi cao nhất.
ỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Đơn vị phẫu thuật thẩm mỹ & Công nghệ cao
Địa chỉ: Tầng 5, 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
website:thammythucuc.com.vn
Email: tuvan@thucuchospital.vn
Hotline: 0964 080 999
Tổng đài hỗ trợ: 1900 5588 96
 
Top