• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

thu gọn cánh mũi bằng nội soi có tốt không?

H

hoangthong11

Guest
#1
Hiện nay, những vấn đề về đi thẩm mỹ đã không còn xa lạ với chúng ta. Nhưng để kết quả đạt được hiệu quả tốt thì câu hỏi đặt ra cho mọi người chính là “thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn” trước hàng loạt các cơ sở thẩm mỹ hiện nay.

Phương pháp nâng mũi S-Line sử dụng sụn nhân tạo cấy trong 2/3 sóng mũi, 1/3 phần đầu mũi còn lại sẽ được ghép bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn mũi hoặc sụn vành tai). Sụn tự thân này có độ tương hợp rất cao chính mũi của mình, chúng còn là loại sụn thẳng nên không bị cong vẹo như sụn sườn.


Sụn vách ngăn và sụn vành tai sau khi gắn kết vào đầu mũi sẽ tạo thành một khối thống nhất và tồn tại vĩnh viễn. Kết quả sau khi nâng mũi cho chiếc mũi đẹp tự nhiên, hoàn toàn không để lại khuyết điểm, thậm chí còn cải thiện được một số nhược điểm như: bóng đỏ ở đầu mũi... Do da đầu mũi được nâng tròn và gắn kết với chính sụn tự thân từ mũi của mình, nên không hề có bất kỳ phản ứng loại thải nào.


Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc


Loại sụn thường được dùng trong phẫu thuật trên là sụn silicon sinh học tự nhiên được nhập trực tiếp từ Mỹ (FDA chứng nhận về độ an toàn và Bộ y tế Việt Nam cấp phép sử dụng). Có màu sắc tương đồng với da và chất liệu tương thích hoàn toàn với cơ thể, sẽ giúp hạn chế tối đa trường hợp lộ sóng đối với làn da mỏng. Sau khi nâng mũi khoảng 2 tuần sẽ có kết quả đẹp tự nhiên.


Nâng mũi không phẫu thuật


Nếu bạn e dè với các phương pháp phẫu thuật nâng mũi thì vẫn còn một lực chọn khác chính là tiêm chất làm đầy Aquamid để tạo hình mũi. Aquamid có 97,5% là nước và 2,5% Polycrylamid, ngoài ra không chứa bất kỳ một thành phần vi hạt nào. Nên sẽ không gây xơ cứng mô và bất cứ dị ứng nào, mang lại dễ chịu sau khi nâng mũi.


Tuy phương pháp này có thời gian duy trì không lâu (3-5 năm), nhưng chính vì thế nó cho chúng ta cơ hội trải nghiệm những thay đổi trên khuôn mặt mình. Khi đã hài lòng với đường nét ấy, bạn có thể yêu cầu thực hiện phẫu thuật nâng mũi, để duy trì vĩnh viễn


Rất nhiều người đã thực hiện nâng mũi tại các cơ sở thẩm mỹ, nhưng không phải ai cũng có được điều mà mình mong muốn. Bởi họ chọn nhầm phải cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng. Bạn không phải lo đến với Thu Cúc sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn các yếu tố ảnh hưởng đến chiếc mũi của bạn bằng các phương pháp hiện đại như: sửa mũi bị lệch, sửa mũi hàn quốc, sửa mũi thẩm mỹ…Mọi thông tin chi tiết xin vui long liên hệ để được khám và tư vẫn miễn phí:


BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Website:thammythucuc.com.vn và nangmuihanquocdep.com

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Phone: 04 383 55555
 
Top