Thu gọn cánh mũi bằng chỉ vàng hiệu quả

#1
Thu gọn cánh mũi bằng chỉ vàng là một phương pháp khá mới trong lĩnh vực thẩm mỹ nhưng hiệu quả mà nó mang lại khá là tích cực cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá khá cao về tính an toàn cũng như chất lượng.


Chiếc mũi là trung tâm của khuôn mặt, do đó nếu cánh mũi lớn, dày,không cân đối hoặc lỗ mũi hỉnh sẽ làm cho khuôn mặt trông mất thẩm mỹ và thiếu sự hài hòa, ngoài ra cánh mũi lớn còn ảnh hưởng không tốt về tướng số.


Với phương pháp thu gọn cánh mũi xuất xứ từ Hàn Quốc sẽ giúp tạo hình lại cánh mũi, giúp mũi hài hòa với khuôn mặt, nhờ đó khuôn mặt sẽ trông thon gọn và đẹp hơn rất nhiều.


Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu khá đơn giản trong phẫu thuật tạo hình mũi nhằm thực hiện việc cuộn bớt cánh mũi hay cắt cánh mũi, giúp mũi thu gọn hiệu quả. Phương pháp rất an toàn và mang lại hiệu quả lâu dài.


QUY TRÌNH PHẪU THUẬT THU GỌN CÁNH MŨI:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám. Bác sĩ sẽ xem xét, kiểm tra kĩ lưỡng mũi của bạn, tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra phương pháp phù hợp để phẫu thuật.

Bước 2: Vô cảm bằng gây tê. Đây là một tiểu phẫu nên chỉ cần gây tê để bạn cảm thấy thoải mái khi tiến hành.

Bước 4: Tùy tình trạng và nguyên nhân gây đầu mũi to sẽ có phương pháp cắt cánh mũi hay cuộn cánh mũi cho phù hợp. Khâu thẩm mỹ lại bằng dụng cụ chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ nhập từ Bệnh viện JW Hàn Quốc.

Bước 5: Bạn có thể về ngay sau phẫu thuật.

Bước 6: Cắt chỉ và tái khám theo đúng lịch hẹn.


Ngay sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi bạn sẽ có ngay được một chiếc mũi đẹp tự nhiên nhất. Bạn sẽ tự nhiên rạng ngời khi xuất hiện trước mọi người, với điểm nhấn là chiếc mũi đẹp tự nhiên.Ưu Điểm


– Giúp mũi thon gọn, thanh tú, đẹp tự nhiên

– An toàn, không đau, không để lại sẹo.

– Thời gian phẫu thuật ngắn,không cần nghỉ dưỡng.

– Cho kết quả lâu dàiMọi thông tin chi tiết xin vui long liên hệ để được khám và tư vẫn miễn phí:


BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Website:thammythucuc.com.vn và nangmuihanquocdep.com

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Phone: 04 383 55555