Thông tin về Toyota 2016

#1
Thông tin về Toyota 2016
Toyota giới thiệu 2 phiên bản mới của Camry và Corolla. Toyota vừa chính thức giới thiệu 2 phiên bản xe ô tô đặc biệt SEMA Edition TRD Camry và SEMA Edition TRD Corolla tại Las Vegas, Mỹ.

Bắt đầu với Toyota Camry 2016, chiếc xe được bổ sung thêm bộ body kit đẹp mắt và chắc chắn, bao gồm cánh gió phía trước, lướt gió mở rộng bên hông và bộ khuyếch tán phía sau. Bộ giảm xóc mới đã khiến gầm xe hạ thấp hơn 2,5cm ở đầu trước và khoảng 3,5cm ở đuôi xe, trong khi, bánh xe sử dụng trục la-zăng màu đồng kích thước 21 inch.

Toyota SEMA Edition TRD Camry

Về khả năng vận hành, SEMA Edition TRD Camry được nâng cấp thanh đòn của hệ thống treo, bàn đạp phanh chắc chắn hơn, cùng với đó là hệ thống ống xả kép. Toyota không nói rõ hệ thống xả mới có làm chiếc xe tăng hiệu suất hay không tuy nhiên, động cơ XSE V6 sẽ có công suất đầu ra 268 mã lực và mômen xoắn 350 Nm.

Toyota Altis 2016 ra phiên bản SEMA Edition TRD Corolla mang đến nhiều sự bất ngờ hơn với một bộ body kit thể thao bao gồm cánh gió trước, lướt gió bên hông và bộ khuyếch tán sau được tái thiết kế. Những điểm đáng chú ý khác bao gồm hệ thống ống xả hiện đại, lò xo giảm xóc thấp hơn và một trục la-zăng 19 inch màu đồng.

Toyota SEMA Edition TRD Corolla

"Trái tim" của chiếc xe là động cơ 4 xilanh 1.8 lít, có khả năng cho công suất đầu ra 140 mã lực và mômen xoắn 180Nm. Động cơ được điều khiển bởi hộp số biến thiên vô cấp, tuy nhiên, cũng có tuỳ chọn chuyển sang hộp số sàn 6 cấp.

Xem thêm:

Toyota innova 2016

Toyota fortuner 2016