• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thông tin về tòa A2 căn hộ cao cấp Vinhomes Arcadia

H

huynq.231

Guest
#1
Sự thành công trong lễ ra mắt Tòa A1 Vinhomes Arcadia đã tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản. Hầu hết các căn hộ trong tòa A1 đã được đặt hết, điều này tạo ra sự khan hiếm, cạnh tranh khốc liệt giữa khách hàng. Vì vậy, chủ đầu tư đã tổ chức sự kiện ra mắt tòa A2 với hi vọng phần nào giả tỏa cơn khát của thị trường.

Dưới đây là một vài thông tin về tòa A2

1. Quy mô tòa A2 Vinhomes Arcadia

Tòa A2 chung cư Vinhomes Arcadia nằm đối xứng Arcadia A1 qua bể bơi chính của khu đô thị với tầm nhìn hướng về trung tâm thủ đô Hà Nội, tòa A2 chung cư Arcadia nằm gần kề các tiện ích như bãi đỗ xe nhanh, vườn chơi cờ, vườn ẩm thực, khu vui chơi trẻ em…

Số tầng tòa Arcadia A2: 37 tầng.

Loại căn hộ: Căn hộ 1 tầng và Căn hộ thông tầng (duplex)

Số căn hộ Arcadia A2: 648 căn hộ.

Diện tích căn hộ: Từ 54m2 đến 146,8m2.

Số phòng ngủ: Từ 1 đến 3 phòng ngủ.

2. Vị trí tòa A2 Vinhomes Arcadia

Chung cư Vinhomes Arcadia thuộc dự án Vinhomes Gardenia tại khu vực phía Tây Hà Nội. Chung cư Arcadia sẽ sở hữu vị trí đắc địa tại đường Đường Hàm Nghi, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội. Là nơi hội tụ năng lượng, vượng khí và tài lộc, Vinhomes Gardenia Mỹ Đình là tâm điểm xanh, biểu tượng cảnh quan mới nơi cửa ngõ phía Tây Hà Nội.

Tòa A2 Chung cư Arcadia nằm trên mảnh đất sẽ là trung tâm hành chính, chính trị, giáo dục mới của Thủ đô và sở hữu hạ tầng hiện đại cũng như tiềm năng phát triển hàng đầu cả nước.

3. Thế mạnh của tòa A2

Tòa A2 Chung cư Arcadia với thế mạnh nằm ngay các trục giao thông huyết mạch: đường Phạm Hùng chạy xuyên thành phố và kết nối với đường vành đai 3, đường Lê Đức Thọ, đường Hàm Nghi… Vinhomes Arcadia cũng như tuyến đường sắt trên cao Nhổn – ga Hà Nội, kết nối dễ dàng tới các khu vực trọng yếu của thành phố cũng như ngoại thành.

Liên kết vùng:

· Cách Đường cao tốc trên cao, đường Quốc lộ 3, Đại lộ Thăng Long chỉ 1 km theo các hướng thuận tiện di chuyển.

· Cách Sân Vận Động Mỹ Đình 300m.

· Cách bến xe Mỹ Đình chỉ 500m

· Cách TT Hội nghị Quốc Gia 700m.

Xem thêm: Tổng quan dự án Vinhomes Gardenia
 
Top