• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thông tin và giá bán của chung cư Rivera Park

T

thuytien308

Guest
#1
Chung cư số 1 Giáp Nhị nằm tại quận Hoàng Mai, dự án chỉ có 1 tòa tháp 27 tầng nhưng được trang bị đầy đủ những tiện nghi dịch vụ và mật độ dân số vừa phải sẽ giúp cho cư dân luôn thấy thoải mái.

Vào nửa cuối năm 2016, sẽ có thêm nhiều dự án chung cư được mở bán, một trong số đó là Chung cư Eco Green Tower của tập đoàn Sông Đà 1.01. Dự án tọa lạc tại vị trí vàng của thành phố với nhiều đặc điểm ưu việt sẽ là lựa chọn cho mọi hộ gia đình.

Dự án khác cũng rất nổi bật là Chung cư Rivera Park Hà Nội được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Long Giang Land.

Siêu dự án được mong đợi nhất 2016 đã chính thức mở bán, kéo theo một lượng lớn không nhỏ những người mua nhà chú ý và quan tâm.

Chung cư 69 Vũ Trọng Phụng vô cùng hiện đại và xinh đẹp và tiện nghi với những dịch vụ tân tiến nhất, 2 tòa tháp của dự án sẽ được mở bán trong tháng 6 âm năm nay.

Năm 2016 là một năm đầy khởi sắc với vô số dự án chung cư được chào bán và giao dịch thành công, điều này cho thấy thị trường bất động sản đang ấm dần trở lại.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Rivera Park Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ số 0914 123 383 để được tư vấn miễn phí.
 
Top