• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thông tin tuyển sinh ngành y và liên thông bằng chính quy năm 2016

N

nguyenkhang91

Guest
#1
Caodangyte Tin tức xét tuyển những ngành như Cao dang y te ha noi
Học bậc Đại học thì chuyện xin việc khi lấy bằng cũng là nỗi lo của rất nhiều bạn sinh viên, còn sinh viên hệ trung cấp hay cao đẳng cũng có những cơ hội nhưng cũng nhiều thử thách. Để có thể yên tâm hơn cho sắp tới và chuẩn bị tốt khi xin việc sau này, với bằng trung cấp hay cao đẳng sinh viên hãy thi liên thông đại học vào những trường để có bằng cử nhân, giúp bạn có việc làm về sau.
Các sinh viên xem thêm tin tuyển sinh từ các trường khác Van bang 2 cao dang y duoc để lưa chọn ngành sẽ làm sau này.

Để hỗ trợ sinh viên tháo gỡ khó khăn , bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ về nơi làm việc, môi trường việc làm khi tốt nghiệp Liên thông Học viện Ngân Hàng chuyên ngành kế toán

Học viện ngân hàng là là một trường đại học có chất lượng tốt. Chính vì thế, Liên thông Học viện ngân hàng chuyên ngành Tài chính ngân hàng, sinh viên có cơ hội:

Học với các giáo trình chuẩn. Đội ngũ giảng dạy chất lượng, được đào tạo bài bản. Học viện học tập năng động, ganh đua giành thành tích. Có cơ hội giành được các quỹ học bổng của trường. Nhận bằng chính quy sau khi tốt nghiệp.

Đây là những điều quan trọng, giúp sinh viên sau khi có bằng Liên thong Học viện Ngân Hàng chuyên ngành tài chính ngân hang sẽ tự tin vào khả năng của mình và dễ dàng chọn được công việc hấp dẫn.

Từ những công việc trên, khi có bằng Liên thong ở Học viện Ngân Hàng ngành tài chính, từ khả năng của mình, bạn có thể làm ở:
Những cơ quan nhà nước như Viện kiểm toán, Ngân hàng thương mại, Quỹ tín dũng xã,. Những doanh nghiệp tư nhân về mọi lĩnh vực.
Hơn nữa, nhà trường đào tạo theo chuẩn thế giới nên khi có bằng tại trường, học viên còn có rất nhiều thời cơ làm việc ở các doanh nghiệp nước ngoài, hưởng mức thù lao cao tính bằng USD.
Chính bởi các thời cơ việc làm lớn sau khi tốt nghiệp Học viện Ngân Hàng ngành tài chính ngân hang, rất nhiều thí sinh sau khi tốt nghiệp ở các trường cao đẳng đã học liên thông tại trường.
Hiện nay tại nhà trường đang tiến hành xét tuyển Liên thông Học Viện Ngân Hàng. Tất cả sinh viên muốn học Liên thông kế toán tại trường phải đăng kí thi kì thi chung với 3 môn cơ bản: Tiếng anh, nguyên lý kế toán và kế toán tài chính.

Thông tin Hoc vien tai chinh cập nhật liên tục

Xem thêm thông tin chi tiết thí sinh đọc ở :
Liên hệ phòng tuyển sinh Liên thông
103 nhà B, 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 04.62.755.166 - 0988.0988.35
 
Top