Thông tin quan trọng về dự án gemek premium

#1
Tại sự kiện này, những người đặt mua thành công dự án dự án gemek premium có thể thời cơ bốc thăm tốt đẹp trúng Tel iPhone 6 Plus, TV Sony 40inch, tủ lạnh Panasonic, 5 chỉ vàng SJC… hơn nữa vẫn có nhiều phần quà khác dành cho còn nhiều khách hàng tới tham dự lễ rao bán . nằm trong tọa lạc đắc địa thuộc trung tâm đô thị mới Geleximco - Lê Trọng Tấn, Gemek Premium được thiết kế với kiến trúc tân tiến và đầy đủ nhiều tiện ích dịch vụ. dự án gồm một block dự án cao 34 tầng với 992 chung cư được thiết kế khoa học, hợp lý với mong muốn hoạt động của cư dân .

Gemek Premium nằm ngay tuyến đường rộng lớn Lê Trọng Tấn - Hà Đông, nơi tiếp cận và có khuôn viên khớp nối với những vị trí có tốc độ đô thị hóa nhanh của Thủ đô . khu vực này có phần lớn công trường quy mô lớn như trọng tâm Hội nghị Quốc gia, trọng điểm Thể thao Quốc gia, nhiều cao ốc, khách sạn 5 sao, siêu thị. Từ Gemek Premium, cư dân đơn giản đi lại đến trung tâm thành phố trong thời gian ngắn, tiện ích cho sinh hoạt và học tập.nằm ngay trung tâm đô thị mới Geleximco và tiếp cận với hầu hết khu đô thị tiên tiến khác, chung cư Gemek Premium được thừa hưởng các thuận tiện sẵn có như hệ thống học đường , công viên cây xanh, trung tâm y tế, trọng điểm thương nghiệp … đề án vẫn còn liền kề khu vui chơi giải trí, gần ngay khu công nghệ cao Hòa Lạc, ĐH Quốc gia Hà Nội … Từ đây đơn giản lưu thông tới khu vui chơi giải trí phía Tây Hà Nội như luôn Mô, Suối Hai, Ngọc Liệp, Làng Văn hóa nhiều dân tộc Việt Nam.

ngó thêm : du an hh2 linh damdự án trang bị hệ thống 8 thang bộ thoát hiểm và 14 thang máy tốc độ cao . Từ tầng 1-3 là khu trọng tâm thương nghiệp và dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, bể bơi tiên tiến . bên cạnh đó đề án vẫn có hàng ngũ an ninh chuyên nghiệp, hệ thống camera xem xét 24/24. Bãi đỗ xe nổi sáng tạo được bày trí tại tầng 2-3. nhiều căn hộ Gemek Premium có diện tích đa dạng , từ 65-91m2, mỗi sàn gồm 32 căn và 14 cầu thang máy . Mỗi chung cư đều có khả năng chống cháy tiêu chuẩn. chung cư Gemek Premium có giá bán từ 14,7 triệu luôn một m2. Đối với những khách hàng chưa đủ tiềm lực kinh tế, CĐT phối hợp cùng NHNN xây dựng gói mượn ưu đãi dành riêng cho dự án . Theo đó, chỉ cần có 66 triệu luôn ban đầu là người đã sẽ có tiến hành mua nhà.