• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

thông tin mới nhất về giá bán oppo a7 tại vn

#1
OPPO A7 sẽ liên tiếp là 1 dế yêu nằm trong phân khúc cỡ trung bình giá thành rẻ nhắm đến đối tượng người sử dụng trẻ tuổi của OPPO. Vậy bạn có quan tâm giá thành Hãng Oppo A7 tại việt nam sẽ ra sao không?

Những thông tin về Hãng Oppo A7 2018

Theo các thông tin OPPO A7 đc bật mý về mẫu máy này thì nó sẽ có được con chip Snapdragon 450 tầm trung, đi kèm theo là GPU Adreno 506 và mức RAM sẽ tầm 3-4GB, máy sẽ có 32GB bộ nhớ trong để lưu trữ dữ liệu, không chỉ thế, OPPO A7cũng cung cấp Zắc cắm thẻ nhớ microSD với dung lượng cao nhất lên tới mức 256GB.

gia-ban-oppo-a7-1.jpg

Về thiết kế hệ thống camera, máy được cho là sẽ sở hữu được hệ thống camera kép, bao gồm cảm ứng chính 13MP, khẩu độ f/2.2 and cảm ứng chiều sâu 2MP, khẩu độ f/2.4, còn camera trước sẽ có được độ phân giải là 16MP, khẩu độ f/2.0. Có thể máy sẽ cứu Mở Khóa bằng gương mặt 2 chiều thông lệ và không buông bỏ hiện tượng vẫn có cảm ứng vân tay ở góc nhìn sườn lưng.

Ngoài ra cũng đều có các thông tin khác như OPPO A7 sẽ sở hữu kích thước 155.9 x 75.4 x 8.1 mm, cung cấp kết nối Wi-Fi 802.11 b / g / n / ac, Bluetooth, A-GPS, xác định toàn cầu GLONASS, viên pin OPPO A7 dung lượng 4.230 mAh .

Thông tin mới nhất về giá thành Oppo A7 tại VN

Giá bán Oppo A7 tại nước ta là một chủ đề được rất nhiều người chăm lo trong những lúc này. Mặc dù thế, đến thời gian hiện tại chúng ta vẫn chưa xác định được bất kỳ những thông tin chính thức nào về ngày ra mắt sản phẩm cũng như giá thành của máy này tại thị phần việt nam. Hãy cùng cập nhật những thông tin mới nhất về giá bán Oppo A7 2018

gia-ban-oppo-a7-2.jpg

Máy sở hữu con cái chip Snapdragon 450 tầm trung, kèm theo là GPU Adreno 506 & mức RAM sẽ tầm 3-4GB

Có thể thấy là kề bên một số thông tin về OPPO A7 2018 đã được hé lộ thì các thông báo giá bán Oppo A7 vẫn còn đấy là một trong những ẩn số. Mọi thông tin về chiếc smartphone giá rẻ này sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật trong thời gian tới.
 
Top