• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thông tin mới của giày trượt patin

H

hiennhan12

Guest
#1
Bạn điển tích cóp thắng một khoản tiền và muốn “lên” đời cho em giay truot patin thứ tui. song bạn đương đắn đo vày lắm quá nhiều loại giày và bạn thì không nhiều tởm nghiệm. Dưới đây là đơn mạng chú ý cho bạn muốn lên đời 1 em patin đầu hàng tiệm nhai:
Cách sắm xéo sượt patin dính dáng tiệm
hạng Nhất : tuyệt vời đối các bạn giò nuối tiếc tiền nhưng mà mua một đôi xéo patin vải vóc bởi vì giày vải có cổ chân khá yếu bởi boot xéo đền rồng phẳng vải vóc năng mút, khá mềm. lát di chuyển thì sườn dễ bị lệch ra ngoài, hoi khó khăn tặng người tập. giày patin vải đền rồng chứ chịu được tôn trọng lượng trên 35kg thành thử đôi khi sẽ công người hoẵng khó chịu, đau chân, va ô nhẹ cũng có thể dẫn đến tróc gân ở chân. Bánh xe đền rồng là mủ dẻo, ko nhiều độ trơn tru cần thiết, người mới chơi tiễn đưa ra giàu thể đứng nổi, bay cỗ xuể nhưng khó giàu dạng mà sượt xa thắng, vày là mủ dai trong suốt vì thế bánh cũng rất lượm mòn. da phần bánh sẽ có đèn, nom thời rất xinh xẻo mà lại thực tế thì lõi ở trong suốt trống, va mạnh nhiều dạng dẫn tới gãy bánh. nếu như xéo có 1 bánh đèn và 3 bánh chuyên dụng (bánh chăm dụng đền rồng nhiều ghi size (mm) và độ rắn (83A hay 84A năng 85A) mỗi một đằng thì giàu thể trớt phanh. Khóa dán cổ chân dưới ko rắn chắc, dùng lực lắm quá nhiều thể bị ninh.Hầu hết người chơi sau lót hở nhiều dạng về phanh 1-2 bằng đều muốn tập lên cao (slalom, slide, aggressive ..) đều bắt buộc nếu vậy bánh + tối. < sáng dạ đạn ( ổ bi )
Thứ Hai : khi mua xéo patin, vì thế chọn xéo vừa chân, năng hơi chật téo vì boot trong chưa giãn vào nhưng mà chỉ vài ngày thì sẽ khít với chân. đừng bởi vậy chọn chéo rộng chân vì sau nào là, boot trong suốt (liner) sẽ giãn vào rộng chân hơn giàu, sẽ khó khăn tã xấp, cảm giác chân bị lắc khá khó chịu.
giả dụ nhỉ chọn chuốc chéo vải vóc, ko do vậy sắm loại nhiều ví trên 1.200.000, như gắng rất tổn phí tiền, và bạn chỉ cần quăng quật ra thêm 1 tơ nữa là thoả có đc 1 kép hát giày trượt patin chăm dụng như Flying Eagle X1 chả hạn
Dưới đây là đơn mệnh xéo patin nhưng mà bạn có trạng thái tuyển lựa
Flying Eagle : là dòng giày nghiệp thừa, hiệp biếu người mới xấp chơi cùng ví thành thấp, từng bền cao. hồ hết xéo thứ thòng Flying Eagle đều dùng bánh chuối nên chi có trạng thái chơi đc các thể loại mức inline skate như slalom, slide, aggressive.

Flying Eagle X1 : 1.550.000 VNĐ
Sự tuyển lựa phanh tặng người mới tập nhởi cùng giá vách thấp và dạo bền cao
giày trượt patin Flying Eagle X2: 1.750.000 VNĐ
Sự chọn lọc tốt nhất tặng người mới xếp chơi với ví vách thấp và tầm bền cao. sánh với X1 thì X2 sử dụng thứ yếu kiện phổ thông và có trạng thái trên dưới thấy dễ dàng.
Flying Eagle X3 : 2.250.000 VNĐ
Cải tiến từ X2 cùng frame nhặt hơn, kiên cố và boot ấp ôm chân hơn, boot trong suốt cũng ko khác hệt so cùng X1 và X2
Flying Eagle X5 : 2.650.000 VNĐ
Cải tiến băng trổi hoàn rặt so cùng X3, giàu mẩu chống xước có thể nắm cố gắng để phải mòn. khoảnh chống shock giúp êm chân hơn lúc phai trên địa hình gồ ghề và khóa cổ chân bán tự hễ giúp người chơi dễ dàng riết chặt chịa xéo cũng như thả vào dễ dàng chóng vánh. vâng bàn chân đằng trong cũng đc đỡ cong lên giúp ấp ủ chân xáp hơn
Flying Eagle X6 : 2.850.000 VNĐ
Cũng như X5 song ngoại giả X6 giàu màng kế frame kín biệt tạo cho nên tiếng tăm thứ riêng tớ. Frame hạng X6 có trạng thái thay đổi từ bỏ bánh chuối trải qua tươi kè rất dễ dàng vì thế người chơi chỉ cần sắm 1 size bánh là đủ. tội lỗi độc nhất vô nhị của X6 là tù và ở 2 đầu frame là loại kín biệt vì vậy nếu như bị bung vòng lục giác sẽ gây khó khăn tặng việc toá và cầm bánh.
FRM T 2011 / FRM X 2011__: 2.750.000 VNĐ
thòng xéo khởi đầu mực tàu Seba, Tương tự Flying Eagle X5 nhưng mà FRM có miểng lúc đế xéo tượt patin nhanh và trường hơn X5, hoàn trả toàn cố gắng nắm mảnh chống shock mức X5

nhằm xem là phiên bản HD đồng màng màng phương kế dành biếu người lệ Á với ví thành chẳng quá cao. Những người hở và đương dùng đều công ví rất thắng phứt đôi chéo này. thòng giày cao vội thích hợp nhởi slalom và slide.
giàu 1 người chơi hãy đánh ví HV là 1 sự chọn lọc gần như hoàn trả hảo. Qua bài xích viết này mình nom muốn danh thiếp bạn khoảng đặng 1 kép hát giày patin hàng tiệm nhưng mà chả ngại bị gán ghép , chúc các bạn có 1 cặp giày trượt patin nhưng tui hằng mong ước .
truy hỏi cập ra web site : thethaoduongpho.vn đặt tính tình giàu mẫu ta chéo patin quy hàng hiệu cơ mà chồng lượng lộn xộn đảm bảo.
 
Top