Thông tin Dự án Vinhomes Golden River Q1 Chủ đầu tư danh tiếng

#1
Thông tin Dự án Vinhomes Golden River Q1 Chủ đầu tư danh tiếng
( Các thông tin về can ho Vinhomes Golden River chỉ là phỏng đoán dựa trên các công bố đã được thông cáo báo chí từ Bộ Quốc Phòng, tất thảy chúng tôi không chịu có vai trò và không cam kết các phỏng đoán sau đây là hoàn toàn xác thực )

Nằm ở góc tuyến đường Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh và là một di tích lịch sử nổi tiếng của Sài Gòn, cảng Ba Son luôn gây sự chú ý tới sự coi xét nhu cầu của dư luận khi ngày nay đang có rất nhiều thông tin về khu đất vàng Ba Son Sau thời điểm di dời sẽ được bố trí thành khu thành thị thương mại.


Và vấn đề được đặt ra ở đây liệu dự án sẽ có tên gọi là​
Vinhomes Golden River hay là một cái tên khác? Theo đưa tin mới nhất được thông cáo báo chí thì Bộ Quốc Phòng đã cân nhắc trong sáu nhà thầu để quyết định nhà mặt tiền đầu tư là Công ty cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Thương mại TpHCM, đối tác này là thành viên liên kết của tập đoàn Vingroup.

Nhìn vào dự án BDS Vinhomes Tân Cảng (Vinhomes Central Park) mà Vingroup hiện đang là CĐT, chúng ta có cách thức thấy ví như như dự án BDS cảng Ba Son được tập đoàn Vingroup thực hiện và phát triển thì đây sẽ là dự án nhà đất với các hạng mục như một khu thành thị khép kín bao gồm căn hộ đẳng cấp, trọng tâm thương mại, thượng đế sạn, công viên, trường học, y tế,… Bên cạnh đó, cũng có thể cái tên Vinhomes Ba Son sẽ được thay thể bằng một cái tên khác để thích hợp với dự án .

Việc chung cu Vinhomes Golden River trở thành một khu đô thị khép kín cũng hoàn toàn hợp với quy hoạch của Sở Quy hoạch – Kiến trúc TPHCM. Theo quy hoạch thì phân khu cảng Ba Son sẽ được tận dụng tối đa ưu thế của bờ sông Sài Gòn để hình thành các dải công viên xanh, giải trí và không gian cộng đồng. Còn về không gian kết cấu , địa điểm tại này sẽ được phát triển cao tầng với tỷ lệ xây dựng thấp và theo nguyên tắc công trình thấp dần nhằm đảm bảo độ thoáng mát và di chuyển không gian giữa các địa điểm tại bên trong bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.

Sở hữu địa điểm cực kì tiềm năng, Vinhomes Golden River một nằm tại mà không xẩy ra địa điểm nào tiềm năng hơn ngay trung tâm quận 1, TP.HCM. Nơi đây sẽ hội tụ một số ít tinh túy mà không nơi nào có được. khu cảng Bason với một vài chiến tích lịch sử hào hùng nay trở thành khu đô thị bậc nhất Sài Gòn với khu căn hộ cấp cao và trọng tâm thương mại. Mặt trước là Sông Sài Gòn, mặt sau là quan trọng quận nhất.

VỊ TRÍ CĂN HỘ Vinhomes Golden River

Tọa lạc ngay địa điểm trọng tâm Sài Gòn, ngay góc tuyến đường Tôn Đức Thắng-Nguyễn Hữu Cảnh, cảng Ba Son là nơi cửa ngõ thành thị đón đầu các bàn giao dịch thương mại quốc tế. Bên cạnh đó, dọ nằm tại khu đất này có tuyến metro số 1 đi ngầm qua phối hợp với ga số 3 và cầu Thủ Thiêm 2 từ Đinh Tiên Hoàng – Tôn Đức Thắng đâm qua Thủ Thiêm, mang đến chi phí trị gia tăng cho project trong thời gian tới.

2. Chủ đầu tư danh tiếng hàng đầu với các loại sản phẩm bùng nổ phân khúc

Sau nhiều thay đổi và chọn lựa , Vingroup là tên tuổi thương hiệu được chính quyền TPHCM chọn là nhà mặt tiền đầu tư cho khu đất vàng 30ha tại Ba Son. Đây là tập đoàn đầu tư, thương mại sự phục vụ lớn nhất Việt Nam. Uy tín của Vingroup được thi công qua các dự án bắt đầu kết quả tốt như:

– Hệ thống khu thành thị phức phù hợp cao cấp : Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Central Park…

– Hệ thống villa nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang.

Khách hàng tin tưởng và quyết định uy tín Vingroup vì sự bền vững, an toàn và sinh lời cao mà các sản phẩm đầu tư của tập đoàn mang đến.

Vinhomes Golden River sẽ là project căn hộ thứ 2 mà tập đoàn Vingroup mở giao dịch GIÁ GỐC tại TPHCM, sẽ mang tính kế thừa và phát huy các giá cả trị đắc địa nhất của các loại thực phẩm chức năng lưu thông trước. Giá trị của project Vinhomes Golden River không nằm tại riêng lẻ mà sẽ cộng hưởng bên cạnh project Vinhomes Central Park tạo nên chuỗi sản phẩm Vinhomes dọc theo sông Sài Gòn có giá trị trị không ngừng gia tăng.

PKD.DA Vinhomes Golden River : 0905.222.379